In thiệp

in thiệp mời đẹp, chuyên nghiệp

Posted on 19/06/2019 by
19 Th6

In thiệp mời cao cấp là một nhu cầu thiết yếu để bạn thu hút được mọi người tham dự vào buổi lễ trang trọng và sự kiện của mình. Việc in thiệp mời đẹp giúp bạn thể hiện sự tôn trọng đối với người mà bạn muốn mời tới tham dự.

2

Hiện nay in thiệp mời được ứng dụng một cách rộng rãi và ngày càng được chú trọng hơn trong vấn đề thiết kế và in ấn làm sao cho đẹp mắt gây được thiện cảm đối với người khác là rất quan trọng. Trong mỗi một sự kiện, một cuộc họp mặt ta không thể thiếu được những chiếc thiệp mời bởi vì tính thuyết phục đối với những người tham dự. Thiệp mời được sử dụng nhiều trong các sự kiện khác nhau như:  thiệp mời khai trương, thiệp mời tham dự các event hay phổ biến hơn là các loại thiệp mời trong các bữa sinh nhật, thiệp cưới, giáng sinh…

1

Chất liệu in thiệp mời làm từ các loại giấy khác nhau, một số đơn vị lựa chọn giấy Couches, giấy mỹ thuật, … được cán lên một lớp màng bảo vệ tạo nên sự sang trọng cho chiếc thiệp mời.

Đến với dịch vụ in thiệp mời cao cấp chuyên nghiệp tại V&L Hà Nội, quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới đảm bảo quý khách hàng sẽ  yên tâm và hài lòng với dịch vụ in thiệp của chúng tôi.

3

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề sẵn sàng giúp bạn tạo nên những mẫu sản phẩm thiệp mời cao cấp chất lượng nhất. Ngoài ra đối với khách hàng chưa có mẫu thiết kế, đừng lo chúng tôi có đội ngũ nhân thiết kế trẻ trung đầy sáng tạo không ngừng cập nhật những xu hướng để đưa ra các mẫu thiết kế đẹp giúp bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu thiết kế ưng ý nhất.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động nhiều kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn từ khâu chọn mẫu thiết kế, in ấn chất liệu gì, số lượng như thế nào để đảm bảo sản phẩm của bạn hoàn hảo nhất, chất lượng nhất và tiết kiệm chi phí sản xuất nhất có thể.

Chỉ bấy nhiêu lý do thôi cũng đủ để bạn có thể tin tưởng và liên hệ ngay với chúng tôi rồi chứ. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay để nhận những ưu đãi tốt nhất và tận hưởng dịch vụ in ấn chất lượng nào.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com