In thiệp

in thiệp mời đẹp

Posted on 29/08/2019 by
29 Th8

Thiệp mời thay lời của bạn gửi đến các đối tác, khách hàng, bạn bè gần xa…đến dự sự kiện của bạn một cách trang trọng và đầy đủ thông tin nhất. Sử dụng mẫu thiệp mời chính là công cụ giúp người tổ chức sự kiện thể hiện sự sáng tạo, tính chuyên nghiệp và là lời thuyết phục hữu hiệu nhất đến với các khách mời tới tham dự chương trình, sự kiện đúng thời gian, địa điểm.

9

Chính vì thế, việc thiết kế, in ấn thiệp mời cần đảm bảo cả về hình thức lẫn thông tin, chất lượng hình ảnh. Để làm những điều đó bạn cần có thời gian cũng như công sức để có thể tìm kiếm cho mình một đơn vị in ấn chuyên nghiệp và thiết kế mẫu thiệp mời làm sao cho đẹp mắt,phù hợp với sự kiện sắp tới của bạn.

11

Hiểu được những điều đó, chúng tôi Công ty in V&L Hà Nội mang đến quý khách hàng dịch vụ in thiệp mời đẹp, uy tín với dịch vụ trọn gói sẵn sàng giúp bạn giải quyết các vấn đề mà bạn đang gặp phải. Tại đây, quý khách hàng sẽ được tư vấn trọn bộ từ quy cách, mẫu thiết kế đến chất liệu giấy làm sao để có được một sản phẩm đẹp mà lại tiết kiệm được chi phí, đáp ứng được những yêu cầu mà bạn đề ra.

10

Nếu như bạn đã có mẫu thiết kế rồi, chúng tôi sẽ giúp bạn in ấn và gia công thành phẩm trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra, đối với quý khách hàng chưa có mẫu thiết kế riêng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thiết kế và đưa đến bạn những mẫu thiết kế đẹp để bạn có được mẫu thiết kế ưng ý nhất cho sản phẩm in thiệp mời của mình.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi đã hợp tác và cung cấp ấn phẩm cho nhiều đơn vị lớn nhỏ trên cả nước và đã nhận được những phản hồi tích cực.

Đối với chúng tôi sự hài lòng của khách hàng là niềm vui và là động lực để chúng tôi phát triển. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện hơn nữa để gửi tới quý khách hàng những sản phẩm đẹp, chất lượng.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com