In thiệp

In thiệp mời chuẩn đẹp tại V&L Hà Nội

Posted on 14/11/2019 by
14 Th11

Thiệp mời thường được sử dụng trong các dịp như lễ gặp mặt, lễ cưới, khai trương… do chủ nhân của bữa tiệc gửi đến khách mời, một tấm thiệp mời thay cho lời mời trực tiếp, thể hiện sự trân trọng, lịch sự và tính trang trọng của bữa tiệc.

16

Thiệp mời thường được in ấn trang trí theo chủ đạo bữa tiệc mong muốn từ màu sắc đến phong cách, trên thiệp thường ghi rõ tên bữa tiệc, tên người mời, tên khách mời, thời gian, địa điểm.

Một số thiệp cưới ngày nay còn thiết kế thêm ảnh của cô dâu chú rể, ảnh thương hiệu, sự kiện sắp diễn ra. Mỗi tấm thiệp lại theo phong cách khác nhau, hiện đại, sang trọng, cổ điển, phong cách Á Đông, phong cách Châu Âu…

17

Kích thước của mỗi tấm thiệp là khác nhau, tùy thuộc vào mục đích khách hàng của đặt thiết kế in lịch cho phù hợp. Chất lượng thiệp mời phải đáp ứng được chuẩn mực thiết kế hiện đại sang trọng, ấn tượng, thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng từ nội dung đến hình ảnh cách bố trí và in ấn.

In thiệp mời dựa theo công nghệ in offset, gia công cắt xén, cán bóng, cán mờ. Chất liệu giấy Couches, giấy mỹ thuật, giấy thơm theo yêu cầu.

15

Công ty cổ phần in V&L Hà Nội có rất nhiều mẫu mã thiệp mời đẹp để gửi tới khách hàng, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, luôn luôn học hỏi những kỹ thuật mới, sáng tạo không ngừng để có những bản thiết kế, độc đáo ấn tượng.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt in thiệp mời  vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ báo giá nhanh nhất, chính xác nhất đến quý khách hàng.

20

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ in ấn chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com