In thiệp

in thiệp mời cao cấp

Posted on 18/04/2019 by
18 Th4

Để có thể sở hữu được một tấm thiệp mời vừa đẹp vừa phù hợp với xu hướng hiện đại năm 2019 không phải đơn giản. Không phải các đơn vị in thiệp nào cũng làm được vì các chi phí như dịch vụ thiết kế, chất liệu, nhân sự hiện nay không hề rẻ.

thiep2

Thấu hiểu được những điều đó, tại V&L Hà Nội chúng tôi chọn lọc in ấn những mẫu thiệp giá rẻ mà chất lượng cao nhất có thể giúp quý khách hàng về vấn đề chi phí.

Việc làm thiệp mời cao cấp tuy có tốn kém nhưng đổi lại những lợi ích mà nó mang lại không hề nhỏ, không những ở hiện tại mà nó là ấn tượng của khách hàng và đối tác trong thời gian dài.  Đặt vào vị trí của bạn khi nhận được một tấm thiệp đẹp, có đầu tư tôi sẽ cảm thấy rất thú vị và hào hứng đến tham gia sự kiện này, vì đơn giản tôi cảm nhận được sự đầu tư kỹ lưỡng từng li từng tí trong mỗi tấm thiệp, chẳng có lý do gì để không đến tham dự sự kiện khi mà chủ nhân của nó thực sự coi trọng mình. Chính vì thế nếu có thể hãy đầu tư cho mình một bộ thiệp mời sự kiện thật hoành tráng, dù chỉ là tiệc công ty nhỏ hay là đại tiệc, đại sự kiện cũng hãy chú tâm tới việc thiết kế thiệp mời và in chúng thật cao cấp nhé.

thiep1

Tạo nên những bộ thiệp đẹp và ấn tượng như trên, thời gian là thứ bạn phải bỏ ra để suy nghĩ từ thiết kế đến in thiệp, phải tìm kiếm được xưởng in thực sự có khả năng tạo nên những mẫu thiệp theo ý tưởng của khách hàng. Thế nhưng, không phải khách hàng nào cũng có sẵn ý tưởng, họ là những người đầu tiên làm thiệp mời. Như vậy bạn cần sự tư vấn và hướng dẫn từ phía bộ phận kinh doanh của V&L Hà Nội để có thể tạo nên tấm thiệp riêng của bạn đặc biệt và không kém hiệu quả.

thiep3

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có ý định làm thiệp mời sự kiện nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách chi tiết nhất, chuyên nghiệp nhất để bạn có thể sử hữu một mẫu thiệp hài lòng nhất.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com