In thiệp

In thiệp chúc tết.

Posted on 03/10/2016 by
03 Th10

Người xưa nói “Lời chào cao hơn mâm cỗ”, chính vì vậy chào đón năm mới bằng những lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng đồng nghiệp, người thân, hoặc đối tác sẽ là những món quà may mắn.

Thiệp chúc tết được thiết kế mang đậm đà phong vị tết Việt – tinh tế,  trau chuốt, tạo nên ấn tượng cho quý khách khi sử dụng từng sản phẩm mà V&L Hà Nội tạo ra.

thiep-moi-03-copy

Thiệp chúc tết 2017 được thiết kế theo từng màu truyền thống của mỗi đơn vị, thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng. Mỗi khách hàng cần có một thông điệp, một bản sắc riêng, được đầu tư chi tiết trong từng chi tiết thiết kế, mẫu mã. Với đội ngũ nhân viên đồ họa chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, V&L Hà Nội luôn tạo ra cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất!

thiep-tet-02-copy

Với chất lượng giấy đảm bảo, quy cách in ấn hiện đại với máy in công nghiệp offset C7000 in với số lượng gần 100 tờ/phút đáp ứng được nhu cầu in thiệp chúc tết lấy ngay cho các đơn vị cần thiệp gấp.

Còn chần chờ gì nữa, hãy lựa chọn cho mình những mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp, độc và lạ, phù hợp với sở thích của bạn. Nếu bạn có nhu cầu quà tặng độc và lạ của công ty chúng tôi, chúng tôi để được tư vấn sản xuất vỏ hộp quà tết, túi giấy đựng quà tết, đẹp, độc, lạ và nhất là không tốn kém về ngân sách của bạn.