In thiệp

In thiệp chúc mừng

Posted on 18/09/2015 by
18 Th9

Thiệp chúc mừng là văn hóa phẩm không thể thiếu trong đời sống hiện đại, phục vụ nhu cầu giao lưu tình cảm giữa các cá nhân, tổ chức, tăng cường mối quan hệ cũng như quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp.

Từ xưa đến nay, in thiệp chúc mừng để gửi tặng bạn bè, đồng nghiệp, người thân yêu của mình trở thành một nét đẹp văn hóa của người Việt Nam. Với một tấm thiệp nhỏ cùng những lời chúc tự tay ta viết là món quà ý nghĩa vô ngần trao tặng người nhận.

Thiếp mừng 08

Bạn biết không, văn hóa thiệp đã đi sâu vào đời sống tinh thần của mỗi con người Việt Nam. Nói như vậy có nghĩa, việc tặng thiệp cho nhau nhân những ngày trọng đại của người nhận như sinh nhật, ngày thành lập công ty, chúc tết đầu năm…đã trở thành một phần không thể thiếu trong nét văn hóa tự bấy lâu nay được chúng ta chung tay gìn giữ.

Để góp phần tạo nên những tấm thiệp ý nghĩa này, Công ty in V&L Hà Nội nhận thiết kế và in ấn thiệp chúc mừng với mẫu in đẹp, độc đáo và có tính thẩm mỹ cao. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tình và chu đáo sẽ giúp quý khách in thiệp chúc mừng trong thời gian nhanh nhất, lấy hàng gấp với giá cả rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng.
Với nhiều kiểu dáng thiết kế và màu sắc đẹp mắt, quý khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn tùy ý những mẫu mà mình thích nhất.

Thiệp chúc mừng thường in trên giấy couche định lượng từ 200gsm-300gsm tùy theo kích thước và yêu cầu của khách hàng.

Hãy để V&L Hà Nội tạo nên những tấm thiệp sang trọng và đẹp nhất để quý khách có thể trao trọn yêu thương cho bạn bè, người thân của mình.