In mác sản phẩm

in thẻ treo, mác treo đẹp

Posted on 04/04/2019 by
04 Th4

Mác treo, thẻ treo là sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp sản xuất, đặc biệt là những doanh nghiệp sản xuất quần áo.

Công dụng của việc in thẻ treo, nhãn mác đó là kèm theo thông tin về giá của sản phẩm. Khác với các nhãn mác quần áo thông thường, thông tin trên thẻ treo được cung cấp đầy đủ hơn cả về chất liệu, thương hiệu, giá và mã sản phẩm.

tt2

Mác treo, thẻ treo thường được dùng chất liệu bằng giấy Briston 300gsm, giấy Coucher 300gsm, giấy Kraft 280gsm, giấy mỹ thuật cấn gân. Những giấy trên có độ cứng, dày đảm bảo hình ảnh sản phẩm khi in sắc nét, không phai màu, cứng cáp và dễ sử dụng.

tt3

Thiết kế mác treo, thẻ treo, nhãn mác sản phẩm có thể tùy biến hình dạng khác nhau : hình vuông, tròn, elip, chữ nhật… trên bề mặt của mác treo, thẻ bài hoặc nhãn mác có thể áp dụng nhiều phương pháp gia công bề mặt như : in nhanh – in offset, cán màng, mạ nhũ, thúc chữ nổi, bế rãnh xe, đục lỗ tròn xỏ dây…

tt1

Đến với công ty V&L Hà Nội, dịch vụ in thẻ bài, thẻ treo, mác treo sản phẩm đẹp – chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội. In nhanh với công nghệ in offset siêu nét, siêu tiết kiệm cùng quy trình in ấn khoa học thống nhất. In lấy ngay thiết kế đa dạng của các loại thẻ bài, thẻ treo, mác treo cho bạn tha hồ lựa chọn. Chúng tôi cam kết in thẻ treo với loại giấy chất lượng, mực in chính hãng đảm bảo không bị mờ, nhòe. Sản phẩm sau in luôn được xưởng in chuyên nghiệp gia công một cách cẩn thận, kỹ lưỡng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng.

Nếu bạn vẫn đang phân vân về chất lượng, giá thành, quy cách. Hãy liên  hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Nhớ nhé:

“Hoàn toàn miễn phí”.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com