Trang chủ / In thẻ nhựa

In thẻ nhựa

[vc_row margin_bottom=”10″ padding_left=”40″ padding_right=”40″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”40″ padding_bottom=”40″ parallax_speed=”0.1″ animation=”fadeIn”][vc_column width=”1/1″][vc_column_text]Nếu như thẻ giấy là lựa chọn tối ưu của thế kỷ trước, thì hiện nay việc in thẻ nhựa có thể gọi đơn giản là “ soán ngôi vàng” của thẻ giấy bởi những lợi ích được tối ưu hóa cho người sử dụng. In thẻ nhựa hiện nay đang là lựa chọn hàng đầu cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức…

Thẻ nhựa mang đến sự tiện dụng ngoài ra còn thể hiện tính cách thương hiệu thông qua các thiết kế đầy tính sáng tạo. Không chỉ có thế, chũng ta còn có thể sử dụng công cụ thẻ nhựa tích hợp nhiều tính năng cho nhiều mục đích khác nhau tùy theo yêu cầu của người sử dụng.

Mẫu thẻ nhựa

Mẫu thẻ nhựa

Còn gì tiện dụng hơn, khi có một sản phẩm thẻ nhựa có logo, thông tin của công ty bạn đến tay người tiêu dùng như một chiến lược marketing đặc biệt? Để tạo được điều đó, phải nói đến việc thiết kế và sắp xếp bố cục nội dung hợp lý, chuyên nghiệp và sang trọng, mang đến điểm nhấn đặc biệt của thẻ nhựa đến với người sử dụng.

V&L Hà Nội sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó. Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và thiết kế, V&L Hà Nội hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng và luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng được các yêu cầu đó, đồng thời hoàn thiện chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng.

Tại sao bạn nên đặt in thẻ nhựa tại V&L Hà Nội? Bởi vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Nếu bạn có bất cứ băn khoăn nào về sản phẩm thì đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giúp đỡ bạn hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc thiết kế file in thì đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ hỗ trợ bạn cũng hoàn toàn miễn phí.

Không những thế V&L Hà Nội còn sở hữu hệ thống máy in offset hiện đại, chuyên nghiệp nhất sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm sắc nét, chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, bởi vì V&L Hà Nội nói không với thương mại. V&L Hà Nội có xưởng máy in riêng biệt và không hề qua bất kì thương mại nào để đảm bảo chi phí cho khách hàng.

Vậy, còn điều gì khiến bạn không lựa chọn V&L Hà Nội, hãy liên ngay với V&L Hà Nội để được tư vấn chi tiết nhất nếu bạn có nhu cầu! Chi tiết liên hệ: 024 3569 0008 – 0902 211 008[/vc_column_text][vc_empty_space height=”20px”][/vc_column][/vc_row][vc_row margin_top=”0″ margin_bottom=”20″ padding_left=”40″ padding_right=”40″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”40″ padding_bottom=”40″ parallax_speed=”0.1″ animation=”fadeIn”][vc_column width=”1/1″][dt_fancy_title title=”BÀI VIẾT LIÊN QUAN” title_align=”left” title_size=”small” title_color=”custom” el_width=”100″ title_bg=”enabled” separator_color=”accent” custom_title_color=”#ffffff”][vc_empty_space height=”30px”][dt_blog_posts_small columns=”2″ featured_images=”true” images_width=”60″ images_height=”60″ number=”50″ orderby=”date” order=”desc” category=”in-the-nhua”][vc_empty_space height=”10px”][/vc_column][/vc_row][vc_row margin_top=”30″ margin_bottom=”0″ padding_left=”0″ padding_right=”0″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”0″ padding_bottom=”0″ parallax_speed=”0.1″][vc_column width=”1/1″][dt_fancy_title title=”MẪU CHÚNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN” title_align=”left” title_size=”small” title_color=”custom” title_bg=”enabled” separator_color=”accent” custom_title_color=”#ffffff” custom_separator_color=”#3d80dc” el_width=”100″][vc_empty_space height=”30px”][dt_portfolio_jgrid padding=”5″ target_height=”180″ descriptions=”on_hover_centered” hover_animation=”fade” hover_bg_color=”accent” hover_content_visibility=”on_hover” loading_effect=”fade_in” show_title=”true” show_details=”true” show_link=”true” show_zoom=”true” number=”20″ orderby=”date” order=”desc” category=”the-nhua”][vc_empty_space height=”20px”][vc_column_text]

Xem thêm

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]