In thẻ nhựa

In thẻ nhựa tại Hà Nội

Posted on 06/10/2015 by
06 Th10

Với công nghệ ngày một phát triển như hiện nay, thẻ nhựa đang chiếm lĩnh thị trường để thay thế cho các loại thẻ làm bằng giấy như trước kia, V&L Hà Nội là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi nhận in thẻ nhựa trên máy in offset với số lượng thẻ tối thiếu là 50-100 chiếc, với số lượng in thẻ nhựa càng nhiều, thì trên công nghệ in offset chất lượng thẻ nhựa được in càng có độ sắc nét và độ bền cao, đồng thời chi phí cũng thấp hơn và thời gian thực hiện nhanh, gọn hơn.

Mẫu thẻ nhựa

Mẫu thẻ nhựa

V&L Hà Nội cũng là đơn vị tiên phong đi đầu trong công nghệ in thẻ nhựa với thế mạnh là công nghệ in thẻ nhựa từ và công nghệ in thẻ nhựa chip:

  • Công nghệ in thẻ từ: là một thẻ nhựa có gắn bởi một dải từ tính ở mặt sau, lưu trữ thông tin của người mang thẻ và của cơ quan cấp thẻ; đặc biệt được ứng dụng trong thẻ ngân hàng, thẻ nhân viên và một số loại thẻ đặc thù khác.
  • Công nghệ in thẻ chip: một con chip sẽ được gắn phía trong thẻ, đây được coi là một trong những công nghệ thẻ hiện đại nhất hiện nay, mọi thông tin của chủ nhân thẻ được lưu trữ trong con chip nhỏ gọn đó, cho phép sử dụng thẻ một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất thông qua một máy quét thẻ tự động.

Ngoài ra thẻ nhựa trên thị trường hiện nay thường có cấu tạo từ các thành phần nhựa PVC, PET, PLA gồm 4 lớp thông qua quá trình ép nhiệt tạo thành dạng tấm nhựa plastic. Kích thước size chuẩn của thẻ nhựa thường là 86x54cm và được bo tròn bốn góc với độ dày 0,76mm. Tuy nhiên, V&L Hà Nội nhận in thẻ nhựa và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng đã lựa chọn.

Có thể nói V&L Hà Nội là một đơn vị tiên phong hàng đầu trong công nghệ in ấn, chúng tôi tự khẳng định thương hiệu của mình bằng các sản phẩm chất lương cao theo đúng phương châm của V&L Hà Nội “ Phong cách đẳng cấp tạo nên sự khác biệt “. Bạn còn lo lắng gì khi hợp tác với V&L Hà Nội?. Hãy liên hệ ngay với V&L Hà Nội để có được thông tin sản phẩm chính xác nhất!