In thẻ nhựa

in thẻ nhựa giá rẻ, uy tín

Posted on 14/05/2019 by
14 Th5

Thẻ nhựa chính là sản phẩm công nghệ cao cấp được làm trực tiếp bởi bàn tay khéo léo của con người từ nguyên liệu trực tiếp chính là nhựa PVC là một trong những loại nhựa dẻo đặc biệt có đạt những tiêu chuẩn cho phép chứng nhận bởi Châu Âu, được ép plastics hai hay nhiều lớp.

thẻ3

Thẻ nhựa là thành phẩm của hoạt động sau in thẻ nhựa, được thực hiện theo quy trình khép kín chuyên nghiệp từ lựa chọn nguyên liệu, thiết kế – in ấn và gia công sau in để có được những chiếc thẻ nhựa chuyên nghiệp.. Hiện nay dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ chuyên nghiệp luôn nhận được nhiều sự quan tâm hàng đầu của khách hàng, các đơn vị trên thị trường.

Những năm gần đây, in thẻ nhựa trở thành một nhu cầu thiết yếu của rất nhiều doanh nghiệp. Thẻ nhựa không chỉ là thẻ nhân viên nữa mà còn ứng dụng làm thẻ chip, thẻ từ, thẻ mã vạch…Góp phần rất lớn vào việc quản lý của các công ty.

thẻ1

Cho tới thời điểm này, tất cả các doanh nghiệp đều đã chuyển sang dùng thẻ nhựa phục vụ cho công tác quản lý của mình. Có thể bạn đang thắc mắc thẻ nhựa có gì mà lại được ưa chuộng như thế. Đây là những lý do các công ty chọn in thẻ nhựa để làm công cụ quản lý cho mình:

  • Có tính thẩm mỹ cao
  • Dễ dàng thiết kế, tạo kiểu dáng, mẫu mã theo sở thích
  • In màu, ảnh sắc nét, chân thực
  • Độ bền tương đối cao
  • Kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng, chống nước
  • Có thể tích hợp ép dải từ, mã vạch, lưu trữ thông tin hỗ trợ quản lý hiệu quả..

Đến với dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ của công ty in V&L Hà Nội, bạn không cần phải tốn thời gian để lựa chọn hay hay tham khảo bất kỳ chất liệu in ấn nào bởi những loại hình in ấn thẻ này đều được thực hiện trên chất liệu phôi thẻ nhựa.

thẻ2

Với chất lượng in ấn đẹp mà giá cả lại rất tốt cho khách hàng, công ty in V&L Hà Nội tin rằng chúng tôi sẽ là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy trong dịch vụ in ấn thẻ nhựa mà khách hàng mong đợi với các loại hình in ấn bên cạnh đó như: in tem nhãn, in bao bì, in catalogue…

Những chiếc thẻ nhựa đa màu sắc, hình ảnh, thông tin với nhiều khả năng ứng dụng thông minh phải trải qua khá nhiều công đoạn in ấn.

Nếu bạn đang tìm kiếm xưởng in thẻ nhựa uy tín giá rẻ tại Hà Nội. Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ in ấn chất lượng nhất.

Mọi thắc mắc quy cách, chất lượng, giá thành sản phẩm. Qúy khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất, tận tình nhất.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com