In thẻ nhựa

in thẻ nhựa giá rẻ tại Hà Nội

Posted on 29/05/2019 by
29 Th5

Ngành in ấn ngày càng hiện đại và phát triển hơn khi có sự giúp sức của các phần mềm và máy móc in ấn, các chất liệu dùng để in hóa đơn đa dạng hơn. Và tấm thẻ nhựa nhỏ PVC là một trong những sản phẩm bạn thường hay thấy bên ngoài. Thông thường khi mọi người nghĩ đến thẻ nhựa họ sẽ nghĩ ngay đến các loại thẻ ATM, tuy nhiên thẻ nhựa lại đóng nhiều vai trò quan trọng trong cuộc sống ngày thường hay các ngành nghề khác nhau trong xã hội với nhiều mục đích khác nhau.

1b

Những loại hình in thẻ nhựa phổ biến:

  • In thẻ ngân hàng: như đã nói ở trên thì thẻ ATM chính là một trong những cái tên gần gũi và đặc trưng nhất trong cuộc sống được làm từ nhựa, dần những thẻ ATM không chỉ được sử dụng để rút tiền mặt mà được nâng tầm như một hình ảnh đại diện đầy tính cạnh tranh, những tính năng bảo mật, thiết kế cũng được hoàn thiện hơn.
  • In thẻ sinh viên, học sinh: hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học hiện nay đều đã và đang sử dụng thẻ nhựa như một công cụ thiết thực trong quản lý và vận hành bộ máy nhân sự. Những chiếc thẻ học sinh, sinh viên vừa giúp nhà trường quản lý dễ dàng mà còn có tác dụng với nhiều mục đích khác nhau: ra vào trường, mượn trả sách thư viện…
  • In thẻ hội viên, nhân viên: những chiếc thẻ nhựa được sử dụng ở đây không chỉ giúp quản lý tốt hơn các thành viên hội nhóm, nhân viên công ty mà với việc in logo hình ảnh công ty khiến nó trở thành thương hiệu.
  • Những loại hình in thẻ nhựa khác: với những chức năng thấy rõ, tiện lợi, dễ sử dụng thì những chiếc thẻ nhựa được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực xã hộ hiện đại: thẻ căn cước, thẻ nhập cảnh, bằng lái xe, card visit… dần trở nên quan trọng trong đời sống nhiều người.

2b

Đến với Công ty in V&L Hà Nội bạn được đảm bảo với dịch vụ in ấn nói chung hay in thẻ nhựa giá rẻ nói riêng với chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

  • Hệ thống máy in offset công nghiệp cho các đơn hàng số lượng lớn
  • Kinh nghiệm trong in ấn nhiều năm: gần 10 năm kinh nghiệm trong thực hiện inan giúp đội ngũ nhân viên in ấn, thiết kế, gia công, kinh doanh của chúng tôi am hiểu từng loại hình in ấn
  • Dịch vụ thiết kế – chỉnh sửa file in ngay khi bạn cần, hỗ trợ bạn tối đa trong phần thiết kế file đặt in
  • Dịch vụ giao hàng tận nơi, dù bạn trong địa bàn tp. Hà Nội hay các tỉnh chúng tôi đều thực hiện in ấn và đưa đề nghị cách thức giao hàng thuận tiện nhất cho bạn

3b

Nếu quý khách đang có nhu cầu đặt in thẻ nhựa nhanh giá rẻ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn có những tấm thẻ nhựa chất lượng với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com