In thẻ nhựa

in thẻ nhựa giá rẻ tại Hà Nội

Posted on 29/04/2019 by
29 Th4

Thẻ nhựa là loại thẻ được làm từ nhựa dẻo PVC, một chất liệu được sử dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay. Đó là chất liệu có độ bền cao, giá thành rẻ, đặc biệt nhựa PVC dễ dàng gia công.

thẻ3Khách hàng sử dụng dịch vụ in thẻ nhựa tại V&L Hà Nội với nhiều mục đích khác nhau như: in thẻ nhựa nhân viên, in thẻ nhựa khách hàng, in thẻ nhựa Vip, thẻ nhựa tích điểm, in thẻ nhựa gửi xe,…

Sử dụng thẻ nhựa nâng tầm giá trị của doanh nghiệp, cũng giảm thiểu và tiết kiệm chi phí do khả năng sử dụng lâu dài. Người sử dụng dễ dàng trong vệ bảo quản.

Những mẫu thẻ được in tại công ty V&L Hà Nội đã được ứng dụng rộng rãi trên thị trường với nhiều ngành nghề khác nhau như: in thẻ nhân viên nhựa, thẻ nhựa trong suốt, thẻ nhựa cài áo, thẻ bảo hành… Với đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao, chúng tôi luôn hướng đến các ý tưởng thiết kế thẻ mang tính sáng tạo, đẹp mắt cho các mẫu của khách hàng. Dựa trên các phần mềm thiết kế thẻ chuyên nghiệp như: Corel, photoshop, AI…

thẻ2

Thẻ nhựa được thiết kế với chất liệu và hình thức nào?

Để giúp bạn “ tưởng tượng” một cách chính xác nhất về thẻ nhựa, V&L Hà Nội đã đưa ra các con số để bạn dễ dàng hình dung.

  • Kiểu dáng: thẻ nhựa cứng độ dày 0,75mm, thẻ nhựa mỏng 0,3mm – 0,5mm
  • Kích thước : 86 x 54mm
  • Cấu tạo: 4 lớp gồm 2 lớp in và 2 lớp bảo vệ
  • Chất liệu: giấy nhựa trắng, nhựa PVC, nhựa trong suốt..

Đây là những con số làm nên một tấm thẻ nhựa mà bạn thường cầm trên tay.

Khi thiết kế hay in thẻ nhựa cần độ chính xác cao bởi vì in thẻ nhựa sẽ tạo được uy tín doanh nghiệp, giảm thiểu chi phí sử dụng do khả năng sử dụng lâu dài, bảo quản dễ dàng hơn.

thẻ1

Ý thức được tầm quan trọng của in thẻ nhựa, in V&L Hà Nội sẽ tư vấn cho khách hàng những phương án in thẻ nhựa chất lượng cao với giá rẻ nhất thị trường.

Nếu bạn vẫn đang phân viên về chất lượng, giá thành, quy cách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé.

“Hoàn toàn miễn phí”.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com