In nhanh

In thẻ nhựa giá rẻ.

Posted on 31/10/2018 by
31 Th10

Thẻ nhựa nhân viên có chứa các thông tin giúp phân biệt chức vụ trong tổ chức, từ đó dể dàng quản lý được các công việc, nhân sự của công ty mình, mang lại hiệu quả công việc cao nhất. Quảng cáo thương hiệu, hình ảnh công ty cũng là một tác dụng quan trọng mà thẻ nhựa nhân viên mang lại. Đem đến ấn tượng tốt tới khách hàng. Hơn nữa tạo tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, tạo uy tín tuyệt đối cho khách hàng, đối tác làm ăn.

in-the-nhua-gia-re-1

Thẻ nhựa là loại thẻ có kích thước đút vừa trong ví, thường có kích thước của thẻ tín dụng, được in các thông tin cụ thể về đối tượng chủ thẻ, chức năng của thẻ, hiện đại hơn có thể tích hợp thêm chip hay các mạch tịch hợp để trở thành thẻ thông minh.

Thẻ được làm bằng nhựa, thường là PVC, đôi khi là ABS, thông thường kích thước chuẩn là 8,5 x 5 cm, có độ dày là 0,07 cm

in the nhua

Các dữ liệu trên thẻ được chuyển mã thành các mã vạch đối với thẻ vạch, hoặc chứa trong con chip đối với các loại thẻ thông minh. Thẻ khuyến mãi cho phép thực hiện việc mua hàng hóa, sử dụng dịch vụ kèm các khuyến mãi được nhanh chóng và tiện lợi hơn. Khách hàng sử dụng thuận tiện hơn, chỉ với một thẻ nhựa, thông tin cá nhân, các chương trình khuyến mãi đã được lưu trữ, họ không cần phải ghi nhớ mọi thông tin này, thẻ nhựa đã làm giúp điều đó.

Đối với nhà kinh doanh, thật khoa học khi có thể quản lý toàn bộ khách hàng của mình, các dịch vụ khuyến mãi được diễn ra hiệu quả hơn, tránh mọi nhầm lẫn, thiếu sót có thể làm phật ý khách hàng.

Cung cấp thẻ nhựa  in V&L Hà Nội, sẽ giúp bạn thực hiện thẻ nhựa khuyến mãi hiệu quả nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn thẻ nhựa tới mọi khách hàng có nhu cầu, từ các doanh nghiệp lớn cho đến các khách hàng đơn lẻ, các cửa hàng kinh doanh, các đại lý sản phẩm, các trung tâm dịch vụ,…

the-vip-hoi-vien1

Nếu bạn vẫn đang phân vân về chất lượng, giá thành, quy cách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Nhớ nhé:

“Hoàn toàn miễn phí”.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com