In thẻ nhựa

In thẻ nhựa chuyên nghiệp

Posted on 06/10/2015 by
06 Th10

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện thêm một loại hình sản phẩm được sử dụng phổ biến là “ thẻ nhựa”. Vậy tại sao thẻ nhựa lại có thể du nhập một cách dễ dàng vào thị trường Việt Nam? Chúng ta hãy cùng V&L Hà Nội tìm hiểu về công dụng cũng như cách làm sản phẩm thẻ nhựa dưới đây:

Thẻ nhựa hay PVC là loại thẻ được làm từ nhựa, một chất liệu có độ bền cao, sử dụng lâu dài, giá thành rẻ nên hiện rất được ưa chuộng và hấp dẫn. Ngày nay thay vì việc làm thẻ giấy vừa tốn chi phí lớn, giá thành cao song độ bền lại thấp, dễ hư hỏng, rách, nát người ta đã có xu hướng chuyển từ in thẻ giấy sang in thẻ nhựa. Theo tiêu chuẩn kích thước của thẻ nhựa thường được in với size 86 x 54 mm. Kích thước nhỏ, gọn, dễ cầm, dễ sử dụng, chống thấm nước…

Mẫu thẻ nhựa

Mẫu thẻ nhựa

 

Thẻ nhựa được in bằng nhiều công nghệ khác nhau, nhưng loại hình phổ biến hiện đại và thông dụng nhất hiện nay là thẻ nhựa in offset. Thẻ nhựa in offset là loại thẻ nhựa được sản xuất theo quy trình in offset 4 màu trên những tấm nhựa PVC khổ lớn và được cán một lớp màng bảo vệ (laminate) sau đó được cắt thành từng chiếc thẻ riêng biệt.

Loại thẻ nhựa in offset luôn có chất lượng in ấn sắc nét và có độ bền cao nên thường được sử dụng để làm một số loại thẻ cao cấp như: thẻ Visa, thẻ master, thẻ tín dụng, thẻ ATM, thẻ VIP… Tuy nhiên, mặt hạn chế của dòng thẻ này là các công ty in ấn luôn yêu cầu làm với số lượng tương đối nhiều và khó khăn trong việc in cá thể hóa trên từng thẻ.

Tuy nhiên, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại V&L Hà Nội, không có điều gì có thể làm khó tại đây. Đội ngũ kỹ thuật viên cùng đội ngũ thiết kế trẻ năng động, sáng tạo và đầy bản lĩnh tại V&L Hà Nội đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu thẻ nhựa được thiết kế – in ấn đẹp, sắc nét, đảm bảo từ màu sắc cho đến nội dung trên mỗi sản phẩm thẻ của khách hàng.

Với tiêu chí “ lợi ích của khách hàng là trên hết “ V&L Hà Nội luôn có những chương trình ưu đãi tới khách hàng đối với những đơn hàng lớn, hay những đối tác hợp tác lâu dài. Hãy liên hệ với V&L Hà Nội để được tư vấn báo giá cạnh tranh nhất.