In thẻ nhựa

in thẻ nhựa bền đẹp

Posted on 05/04/2019 by
05 Th4

Ngày nay, với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, in thẻ nhựa đẹp không chỉ là những thẻ nhựa đơn thuần chỉ in, mà chúng còn cách điệu bởi các dịch vụ sau in cực kì mới lạ và ấn tượng. Đặc biệt như, in thẻ nhựa nhân viên dập nổi tên khách hàng, mã số khách hàng sau đó ép nhũ ánh vàng và bạc tạo ra hiệu ứng đẹp mắt và vô cùng sang trọng cho người dùng. Một số mẫu thẻ khác, với logo chúng ta có thể lựa chọn hình thức ép kim làm nổi bật thương hiệu.

the1

Với việc làm thẻ nhân viên và những giá trị của việc làm thẻ nhân viên mang lại một số lợi ích cho doanh nghiệp như sau: xác định bạn là thành thành viên hay nhân viên của một đơn vị nào đó, cho phép bạn qua lại công ty một cách dễ dàng trong khu vực đơn vị công tác, không ai có thể trùng lặp thẻ  với bạn, phân rõ chức vụ tính bảo mật cao…

Thẻ nhựa được làm từ chất liệu nhựa PVC với ưu điểm là độ bền cao, thích nghi với mọi môi trường, chứ không như thẻ giấy rất dễ bị rách, ngoài ra thẻ nhựa còn có mẫu mã hình thức đẹp và giá cả lại rất phải chăng. Hiện nay trên thị trường có 2 loại in thẻ nhựa đang được sử dụng phổ biến đó là thẻ nhựa PVC 3 lớp và thẻ nhựa PVC 4 lớp, được ép nhũ, dập số, tạo mã vạch hay tạo mã từ…

the3

In thẻ nhựa được sử dụng công nghệ in offset tiên tiên tiến nhất hiện nay, sau đó dùng máy cao tần công nghệ cao để ép lại, chính vì vậy mà thẻ nhựa có độ bền rất cao. Những thông tin in trên bề mặt thẻ sẽ được sử dụng loại mực dầu để in, loại mực này là mực chuyên dụng nên không bị lem nhòe bởi tác động của môi trường. Hình thức trình bày trên thẻ thường là một mặt in logo, hay in hình ảnh của cá nhân, doanh nghiệp và các thông tin như tên công ty, doanh nghiệp, tên cá nhân. Còn mặt sau có thể in nội quy, lưu ý khi sử dụng thẻ hoặc các loại mã vạch riêng biệt.

the4

Hiện nay thẻ nhựa đã được ứng dụng vào tất cả các lĩnh vực kinh doanh hay đời sống hàng ngày như công ty, bệnh viện, khách sạn, trường học,… Với một xã hội đầy phát triển, thẻ nhựa đang trở nên hữu dụng, tiện lợi hơn. Một số ứng dụng của in thẻ nhựa cũng không thể phủ nhận lợi ích nó đem lại.

Nếu bạn vẫn đang phân vân về chất lượng, giá thành, quy cách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Nhớ nhé:

“Hoàn toàn miễn phí”.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com