In thẻ nhựa

In thẻ nhân viên – thẻ nhựa PVC chuyên nghiệp

Posted on 06/10/2015 by
06 Th10

Ngày nay với công nghệ in offset và in phun phát triển thì dường như công việc in ấn dần được đơn giản hóa đi rất nhiều. Đặc biệt với 2 công nghệ này việc in thẻ nhân viên đã không còn là trở ngại lớn đối với các doanh nghiệp vừa và lớn. Vậy tại sao các doanh nghiệp lại cần in thẻ nhân viên?

Đó là vì lợi ích của thẻ nhân viên – thẻ nhựa đem lại cho người sử dụng là vô cùng lớn về tính di động cũng như tiện lợi của thẻ nhựa mang lại. Cụ thể:

  • Thẻ nhựa giúp quản lý thông tin cá nhân của từng nhân viên: lưu trữ và nhận diện nhân viên
  • Thẻ nhựa giúp quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên: điểm danh, chấm công thông qua mã từ trên thẻ
  • Thẻ nhựa nhỏ, gọn dễ cất và mang theo bên người cũng như tạo nên được nét văn hóa doanh nghiệp rất chuyên nghiệp, chính quy
  • Cho phép nhân viên sử dụng những dịch vụ của riêng công ty
  • Quản lý trật tự, ra vào của nơi làm việc, đăc biệt là trong các văn phòng thuộc các tòa nhà cao tầng, giúp hạn chế sự ra vào không đáng có của người lạ
  • Dựa vào mã từ và thông tin trên thẻ có thể phân loại được cấp bậc, vị trí và vai trò của từng người trong doanh nghiệp cũng như những vị trí mà nhân viên có thể ra vào, hoạt động.
Mẫu thẻ nhựa

Mẫu thẻ nhựa

Ngoài ra với công nghệ dập nổi với chữ cao hơn bề mặt thẻ, giúp nâng cao khả năng bảo mật, đồng thời tăng tính thẩm mỹ, chữ trên thẻ không bị mờ giúp tiết kiệm được chi phí làm thẻ cho doanh nghiệp.

Là địa chỉ in thẻ nhân viên – thẻ nhựa giá rẻ lâu năm uy tín, chuyên nghiệp ở Hà Nội, V&L Hà Nội chuyên nhận làm các thẻ nhựa trên chất liệu nhựa như: thẻ vip, thẻ bài, card visit nhựa, thẻ nhựa nhân viên giá rẻ với nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Là đơn vị tiên phong đi đầu trong đầu tư hệ thống máy in offset chuyên nghiệp, cùng đội ngũ thiết kế, nhân viên chất lượng cao, V&L Hà Nội luôn hướng đến các ý tưởng thiết kế thẻ mang tính sáng tạo, đẹp mắt cho các mẫu của khách hàng. Hãy lựa chọn V&L Hà Nội là đối tác tin cậy lâu dài, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.