In mác sản phẩm

In thẻ bài – mác treo sản phẩm

Posted on 25/09/2015 by
25 Th9

Hiện nay, cạnh tranh về thương hiệu của các cửa hàng, shop quần áo online hay các sản phẩm thiết kế đã trở thành vấn đề lớn, cần quan tâm cấp thiết đối với các chủ cửa hàng, shop quần áo. Điều đó vô tình đưa sản phẩm mác treo thẻ treo trở thành nhu cầu tất yếu cho các cửa hàng, shop quần áo trên thị trường.

Có thể nói, mác treothẻ treo chiếm một sự tiện lợi nhất định khi xuất hiện, bạn có thể treo ngay mác này trên sản phẩm trong cửa hàng của bạn. Mác treo – thẻ treo giúp cho khách hàng nhận diện được thương hiệu quần áo, sản phẩm của riêng bạn một cách nhanh chóng nhất, ngoài ra bạn còn có thể lưu hành sản phẩm của mình trên thị trường mà không lo bị nhầm lẫn với thương hiệu khác.

Thẻ bài

Thẻ bài

Mác treothẻ treo là một cách quảng cáo không tốn kém chi phí mà còn linh hoạt sử dụng cho nhiều mục đích; “ ghi giá thành, nguồn gốc sản phẩm, quảng cáo Event… thể hiện sự chuyên nghiệp, đồng thời giới thiệu thương hiệu sản phẩm của bạn trên diện rộng. Nếu là bạn, bạn sẽ chọn một sản phẩm có nhãn mác đầy đủ, hay một sản phẩm không biết nguồn gốc xuất xứ?

Có rất nhiều hình dạng dành cho mác treothẻ treo, V&L Hà Nội có rất nhiều mẫu mã có sẵn để khách hàng đến lựa chọn và tham khảo, tuy nhiên khách hàng đến với V&L Hà Nội, bạn sẽ không nhất thiết phải lựa chọn hình dáng chuẩn cho mác treo – thẻ treo của cửa hàng, shop quần áo của bạn, mà có thể cùng với thiết kế của V&L Hà Nội tạo ra cho bạn sản phẩm mác treo – thẻ treo độc quyền của riêng mình bạn ( chi phí thiết kế khách hàng sẽ được miễn 100% ), tuy nhiên, giá thành có thể sẽ cao hơn so với những mác treo – thẻ treo theo khuôn chuẩn khác.

Mác treo – thẻ treo là một sản phẩm không thể thiếu nếu bạn có ý định kinh doanh cửa hàng, shop quần áo, mác treo – thẻ treo giúp bạn xây dựng và bảo vệ tuyệt đối thương hiệu kinh doanh của bạn với khách hàng. Hãy đặt in mác treo – thẻ treo tại V&L Hà Nội để có được sản phẩm giá trị bảo vệ thương hiệu của bạn.