In mác sản phẩm

In thẻ bài đẹp

Posted on 31/08/2015 by
31 Th8

In thẻ bài đang được các nhà kinh doanh ưa chuộng, thường sử dụng trong các ngành sản xuất khác nhau, nhưng phổ biến nhất là trong lĩnh vực kinh doanh thời trang. Với mỗi một mặt hàng thời trang sẽ có những chiếc thẻ bài đa dạng mẫu mã, kiểu dáng riêng biệt khác nhau, kết hợp với màu sắc nổi bật, bắt mắt và thu hút thị giác của khách hàng, người tiêu dùng. Thẻ bài không những được dùng để làm dấu hiệu nhận biết cho sản phẩm đó mà còn là công cụ marketing quảng cáo hình ảnh, thương hiệu cực kì hiệu quả, không những thế còn 1 chiếc thẻ bài đẹp còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Công ty in ấn V&L Hà Nội đã sản xuất và in ấn hàng ngàn chiếc thẻ bài cho ra ngoài thị trường, được các doanh nghiệp tin tưởng và chọn lựa hợp tác lâu dài. In thẻ bài trong các ngành kinh doanh nói chung và kinh doanh mặt hàng thời trang nói riêng, thì thẻ bài mang yếu tố gần như quyết định chất lượng, nói lên được thương hiệu của sản phẩm đó, các thẻ bài được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau, có thể được dùng để ghi size số của quần áo, cũng có thể để ghi hướng dẫn cách sử dụng, hoặc dùng để ghi lại giá cả của sản phẩm, vì vậy thẻ bài là thứ không thể thiếu, và được các nhà kinh doanh rất coi trọng.

Với kích thước nhỏ gọn, nhiều hình dáng khác nhau như hình chữ nhật, hình vuông, hình elip.. hay đặc biệt hơn là được cắt và thiết kế với hình quần áo độc đáo, đơn giản mà tinh tế.

Thẻ bài

Thẻ bài

 

Công nghệ in thẻ bài thường là các công nghệ đang được áp dụng thịnh hành hiện nay là công nghệ in offset 4 màu, công nghệ in với chữ được dập nổi, hay công nghệ in phủ nhũ… rất nhanh mà lại cho ra những sản phẩm vô cùng đẹp mắt và chất lượng.

Cùng với kiểu dáng và mẫu mã, thì yếu tố quan trọng không kém là chất liệu làm ra sản phẩm, các chất liệu để sản xuất ra chiếc thẻ bài được chọn lọc và sử dụng tùy theo nhu cầu của các khách hàng, doanh nghiệp. Với các chất liệu thông dụng như giấy Couche, Ivory, Duplex… độ dày mỏng khác nhau, kèm với đó là độ bóng và độ mịn cao, hoặc để phá cách hơn, tạo sự ấn tượng và mang màu sắc khác lạ riêng biệt với các sản phẩm khác, chất liệu vải sẽ là gợi ý vô cùng sáng tạo, độc đáo, mang lại phong cách riêng, tạo đặc trưng cho thương hiệu không nhầm lẫn với bất kì sản phẩm nào khác.

Hãy liên lạc với Công ty V&L Hà Nội chúng tôi ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi khuyến mãi cực hấp dẫn, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho các khách hàng, Hơn thế nữa với hệ thống máy móc tân tiến, các sản phẩm được in theo công nghệ hiện đại nhất, cùng với các thiết kế độc đáo, được thay đổi liên tục không gây nhàm chán, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có thiết kế thú vị và thích thú.