In mác sản phẩm

In thẻ bài chất lượng, giá rẻ.

Posted on 30/05/2017 by
30 Th5

Thẻ bài là một dạng tem nhãn được các công ty thời trang hay các shop quần áo thường xuyên sử dụng. Chúng được gắn trên các sản phẩm, phụ kiện hay đơn giản dùng để niêm yết giá cho hàng hóa. Bên cạnh đó việc in thẻ bài còn có giá trị quảng cáo hình ảnh thương hiệu và tạo dựng uy tín đối với khách hàng.

Thiết kế thẻ bài có thể tùy hình dạng khác nhau: hình vuông, tròn, elip, chữ nhật, bo góc, mũi tên, trái tim…hoặc khách hàng cũng có thể chọn lựa và yêu cầu chúng tôi thiết kế thẻ bài có hình dáng độc đáo, cách điệu nhằm tạo phong cách riêng cho sản phẩm và thương hiệu của mình.

jmq1383784567

Bên cạnh hình dáng, kích thước thì chất liệu để in thẻ bài vô cùng quan trọng. Giấy in thường làm trên loại giấy chuyên dụng Briston 300 gsm, với giá thành rẻ. Ngoài ra chúng tôi trên các loại giấy cao cấp khác như: Duplex, Couches, ivory, hay giấy Kraft cũng tạo nên tính sang trọng của sản phẩm.

1

Quy cách để in thẻ bài:

  • Kích thước rất đa dạng, tùy theo nhu cầu của khách hàng. Hãy gọi ngay phòng kinh doanh để được tư vấn kích thước đẹp nhất.
  • Kiểu dáng tùy vào nhu cầu của công ty bạn như thẻ bài hình vuông, hình tròn…
  • Loai giấy Bristol và giấy Couche…
  • Kỹ thuật in Offset và Flexo.
  • Kỹ thuật sáng tạo nhằm để cho thẻ bài của bạn đẹp hơn.
  • UV định hình, ép kim, bế nổi, cán màng hay cán mờ,….
  • Số lượng in vô hạn.

Công ty cổ phần V&L Hà Nội là công ty in và sản xuất chuyên nghiệp các loại thẻ bài ở Hà Nội và các khu vực phía bắc. Chúng tôi đã và đang được đông đảo các doanh nghiệp trong ngành kinh doanh tin tưởng hợp tác. Để được tư vấn thiết kế in ấn thẻ bài một cách chuyên nghiệp nhất và mang tới diện mạo sang trọng cho sản phẩm của bạn. Gọi ngay đến phòng kinh doanh của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI

Địa chỉ văn phòng: Tầng 22 tòa Hei Tower, số 1 Ngụy Như Kontum, Thanh Xuân, Hà Nội.

Địa chỉ xưởng in: Khu D5, Ngõ 300, Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tel : 04 3569 0008 – 04 3569 0164

Website: vlhanoi.vn