In tem - Nhãn - Decal

In tem

Posted on 30/10/2015 by
30 Th10

Tem nhãn là sản phẩm cần thiết khi bạn sản xuất hay kinh doanh bất cứ mặt hàng nào, đặc biệt là các mặt hàng điện tử, linh kiện, thiết bị. Thiết kế, in tem giá rẻ với những con tem lớn hay nhỏ và tùy kiểu dáng bảo vệ sản phẩm của người kinh doanh và quyền lợi người tiêu dùng.

Tem nhãn

Tem nhãn

Vai trò của in tem trong kinh doanh, sản xuất:

Tem là sản phẩm bạn thường xuyên bắt gặp nhất khi mua hay sở hữu những thiết bị máy móc, linh kiện điện tử, hay những sản phẩm đóng hộp, chai. Những con tem được dán lên sản phẩm sẽ giúp tăng độ tin cậy và là cách để nhà kinh doanh quảng cáo với người tiêu dùng.

Khi bạn kinh doanh một sản phẩm nào đó có đầy đủ tem nhãn sẽ tạo uy tín hơn. Bởi một sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng và có tem bảo hành, tem bảo vệ hay nhãn mác đầy đủ sẽ khác với những sản phẩm trôi nổi.

So với một sản phẩm không có tem hay nhãn mác gì và một sản phẩm có đầy đủ tem nhãn thì tần suất lựa chọn sản phẩm thứ 2 cao hơn rất nhiều.

V&L Hà Nội cung cấp các dịch vụ in tem các loại như:

– In tem nhãn bảo hành các thiết bị, linh kiện điện thoại, máy móc hay còn gọi là tem vỡ

– In tem nhãn hologram hay còn gọi là tem 7 màu hiệu quả trong việc chống làm giả cũng như bảo vệ nhãn hiệu của doanh nghiệp trên thị trường Hà Nội.

– In tem nhãn CR kiểm định dấu hợp quy, tem chứng nhận

– In tem nhãn dạng mã vạch, tem barcode, số nhảy

– In tem nhãn dạng decal, chất liệu decal giấy, decal nhựa trong bằng mực in UV đặc biệt chống phai màu, bền đẹp với thời gian rất thích hợp để làm nhãn phụ, tem logo công ty, tem gara ô tô và dán trên các thiết bị đặt ở môi trường khắc nghiệt.

– In tem phụ, tem dán nhãn hàng hóa nhập khẩu

– In tem niêm phong, đánh dấu hàng hóa.

Công ty V&L Hà Nội tự tin về chất lượng dịch vụ và giá thành sẽ đáp ứng mọi kỳ vọng của khách hàng hãy liên hệ cho chúng tôi để được đội ngũ tư vấn báo giá chính xác nhất.