In tem - Nhãn - Decal

In tem vỡ

Posted on 06/11/2015 by
06 Th11

Công ty Cổ phần V&L Hà Nội giới thiệu dịch vụ in tem vỡ giá rẻ, chúng tôi chuyên thiết kế in ấn tem vỡ trên nguyên liệu đặc biệt giống như giấy nhưng rất dễ vỡ ( dòn ) khi đã dán vào sản phẩm. Tem vỡ đảm bảo độ bám dính tốt hơn, khó vỡ để dán lên các bề mặt tiếp xúc gồ ghề hay dùng làm tem niêm phong, tem dán máy móc, thiết bị,…Đặc biệt với loại tem vỡ Hologram ( tem 7 màu ) với tính ưu việt là khó làm giả do nguyên liệu không phổ biến cũng như đòi hỏi trang thiết bị máy hiện đại ở các công ty in lớn có uy tín. In tem vỡ dạng này có kết cấu 3 lớp gồm : phần để giấy, phần mực in lazer và lớp màng nilon.

tem vỡ

In tem vỡ dùng để dán trên bao bì sản phẩm, thiết bị máy móc, văn phòng cần độ bền thời gian lâu, khó rách khi va chạm.Với đặc điểm trên tem vỡ chống được việc tráo đổi sản phẩm cũng như giúp người sử dụng hàng hóa dễ dàng nhận ra nội dung cảnh báo của nhà sản xuất.

Công ty cổ phần V&L Hà Nội in tem vỡ bằng công nghệ offset nên luôn sắc nét và bền màu theo thời gian. Khách hàng đến với V&L chúng tôi sẽ yên tâm từ mẫu mã thiết kế đến chất lượng sản phẩm bởi chúng tôi có đội ngũ thiết kế sáng tạo và chuyên nghiệp cùng xưởng sản xuất chuyên dụng công nghệ hiện đại đảm bảo được chất lượng sản phẩm của khách hàng.Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được chuyên viên tư vấn của chúng tôi tư vấn về những mẫu thiết kế và báo giá tốt nhất.