In phiếu bảo hành

In Tem – Phiếu Bảo Hành

Posted on 17/06/2015 by Ken Pham
17 Th6

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Phiếu bảo hành là một loại phiếu đặc biệt có giá trị như một lời cam kết hay một sự bảo đảm về sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp khi lưu hành trên thị trường. Phương thức in phiếu bảo hành đang rất thông dụng với các mặt hàng điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng… Đây cũng là cách để doanh nghiệp dây dựng lòng tin và sự tin cậy của khách hàng lâu dài.

Phiếu bảo hành sản phẩm thường được các doanh nghiệp chú ý, vì phiếu bảo hành là cách xây dựng thương hiệu lâu dài, tạo niềm tin nơi khách hàng. Một doanh nghiệp lớn hay nhỏ khi có chế độ bảo hành tốt, giúp khách hàng yên tâm về sản phẩm của mình bán ra, nói lên uy tín của mình với khách hàng.

phieu bao hanh CASIO 07.07 convert

Khi thiết kế phiếu bảo hành cần có đủ các thông tin chính như: logo công ty, thời hạn bảo hành, thông tin liên lạc cần thiết, thời hạn bảo hành… Để đảm bảo được thông tin đầy đủ, chính xác và chuyên nghiệp. Công ty V&L Hà Nội  chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn các sản phẩm trên giấy, đặc biệt là phiếu bảo hành.

Dịch vụ in phiếu bảo hành của V&L là dịch vụ in trên công nghệ in offset hiện đại nhất hiện na cho ra những sản phẩm với chất lượng hình ảnh luôn trung thực, sặc nét. Cùng với hệ thống máy móc hiện đại là đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo những sản phẩm sản xuất ra đạt chất lượng tuyệt đối.

Quý khách vui lòng tham khảo các mẫu phiếu bảo hành hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row margin_top=”30″ margin_bottom=”0″ padding_left=”0″ padding_right=”0″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”0″ padding_bottom=”0″ parallax_speed=”0.1″][vc_column width=”1/1″][dt_fancy_title title=”SẢN PHẨM” title_align=”center” title_size=”normal” title_color=”default” title_bg=”disabled” separator_color=”default”][vc_empty_space height=”20px”][dt_portfolio_slider height=”180″ width=”250″ padding=”10″ arrows=”light” appearance=”under_image” hover_animation=”fade” hover_bg_color=”accent” bg_under_projects=”disabled” content_aligment=”left” hover_content_visibility=”on_hover” show_details=”true” show_link=”true” show_zoom=”true” number=”12″ orderby=”date” order=”desc” category=”phieu-bao-hanh”][/vc_column][/vc_row]