In tem - Nhãn - Decal

In tem nhãn ở đâu Hà Nội

Posted on 06/10/2015 by
06 Th10

Hiện nay trên thị trường chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều loại tem nhãn khác nhau. Tuy nhiên căn cứ vào đặc tính riêng biệt chúng ta có thể phân thành 2 loại chính. Sau đây V&L Hà Nội sẽ giúp bạn nhận biết đặc điểm của hai loại tem như sau:

  • Tem giòn: Thông thường loại tem này được dán lên bề mặt của các thiết bị như linh kiện máy tính, linh kiện điện thoại, các thiết bị viễn thông. Mục đích của chúng đó là để ngăn cản việc bóc tách ra và dán lại. Thông thường loại tem này sau khi in xong không có đặc tính giòn mà cần phải được để ngoài môi trường không khí một thời gian ngắn. Nếu chúng giòn ngay sau khi in thì sẽ rất khó khăn cho việc dán mác vào từng sản phẩm.
  • Tem dai: Loại tem này chúng ta có thể bắt gặp trên các sản phẩm như nắp chai rượu, nắp chai dầu gội, két sắt, xe gắn máy, xe ben…đặc điểm của chúng đó là khá dai và khi bóc ra cũng sẽ không thể giữ được nguyên trạng như lúc ban đầu.
Tem nhãn

Tem nhãn

Bên cạnh đó, V&L Hà Nội cung cấp cho khách hàng các kích cỡ chuẩn phổ biến của các doanh nghiệp, công ty thường lựa chọn để khách hàng có thể chủ động trong việc tìm hiểu tem nhãn như sau:

  • Tem tròn với đường kính 1 cm hoặc 2 cm.
  • Tem chữ nhật có kích thước khoảng 1 x 2 cm
  • Tem dạng elip.

Ngoài ra, tại V&L Hà Nội khách hàng có thể lựa chọn hình dạng tem bảo hành độc quyền theo yêu cầu của mình. Có điều, có thể chi phí sẽ cao hơn một chút so với những hình dạng, kích thước tem bảo hành có sẵn.

Có thể nói, tem nhãn sản phẩm rất quan trọng trong vấn đề bảo vệ thương hiệu của nhà sản xuất và người tiêu dùng. Đối với nhà sản xuất vai trò chính của chúng đó là thể hiện uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Đối với người sử dụng vai trò chủ yếu của tem, nhãn, tem bảo hành là bảo vệ những quyền lợi trong chế độ bảo hành, đổi trả hàng hóa và tránh tình trạng đổi tráo hàng trong lúc mua.

Hiểu rõ được vai trò, tầm quan trọng của tem, nhãn V&L Hà Nội luôn cố gắng nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tem, nhãn chuyên nghiệp, chất lượng với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Liên hệ ngay với V&L Hà Nội để được tư vấn chi tiết nhất vể sản phẩm!