In mác sản phẩm

In tem nhãn nhanh tại Hà Nội

Posted on 23/09/2019 by
23 Th9

Nhãn mác quần áo hay còn gọi là tag quần áo được định nghĩa là sản phẩm đính kèm quần áo dưới dạng nhãn mác bằng giấy hoặc nhãn mác bằng vải may trực tiếp lên quần áo. Nhãn mác quần áo là dấu hiệu dùng để phân biệt sản phẩm với hình ảnh, từ ngữ, biểu trưng thể hiện gửi đến khách hàng.

23

Nhãn mác quần áo được thiết kế bao gồm các yếu tố nội dung bằng chữ và bằng số, hình ảnh và hình vẽ, hình khối kết hợp và sắp xếp hợp lý, dễ nhìn, dễ đọc.

Nhãn mác được thiết kế và sử dụng với rất nhiều kích cỡ, hình dáng khác nhau phục vụ cho tính chất sản phẩm và đặc điểm thương hiệu doanh nghiệp.

Về hình dạng, đa số các loại mác treo quần áo đều có hình chữ nhật tuy nhiên cũng có nhiều mẫu thiết kế mác treo quần áo hình dạng đặc biệt phá cách ví dụ như hình tam giác, hình chữ nhật, hình tròn, con vật, hình các loại hoa quả,…để gây sự chú ý đến với khách hàng.

Mác treo quần áo sử dụng chất liệu giấy cứng, nhựa hoặc các loại vải bóng kính, giấy phổ biến nhất là giấy Biston 300gsm.

24

Hiện nay, quần áo không nhãn mác, hàng giả hàng fake vẫn luôn tràn lan trên thị trường, gây tâm lý lo sợ cho người tiêu dùng. Do đó, quần áo được trang bị nhãn mác rõ ràng nguồn gốc luôn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Doanh nghiệp càng đầu tư thiết kế và in ấn nhãn mác sẽ càng xây dựng được hình ảnh đẹp, uy tín và độc quyền đối với người tiêu dùng.

Để làm được điều này, doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ in mác quần áo đặc biệt nhằm phục vụ cho những lợi ích mà yếu tố này đem lại cho sản phẩm, cho doanh nghiệp. Địa chỉ tin cậy  mà doanh nghiệp có thể tin tưởng thực hiện nhiệm vụ quan trọng chính là In V&L Hà Nội – địa chỉ in ấn và thiết kế nhãn mác độc đáo, phù hợp với yêu cầu của khách hàng với chất lượng dịch vụ và chi phí tốt nhất.

Với công nghệ in hiện đại và hệ thống máy móc dây chuyền khép kín. Cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi cam kết đưa đến tay quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất đảm bảo hơn cả sự mong đợi.

Nếu bạn còn đang phân vân về quy cách, giá thành, chất lượng sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé. 24/7

27

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com