In tem - Nhãn - Decal

in tem nhãn – decal rẻ, đẹp

Posted on 16/04/2019 by
16 Th4

In tem nhãn – decal hiện nay ngày càng được nhiều công ty, doanh nghiệp chú trọng hơn tuy nhiên để có được các tem nhãn sở hữu chất lượng tốt, in ấn đẹp dành cho sản phẩm của mình chẳng phải là điều dễ dàng.

tem1

Không khó để cho quý khách có thể tìm thấy một địa chỉ nhận in tem nhãn giá rẻ tại Hà Nội, tuy nhiên để tìm thấy được một cơ sở nhận in tem nhãn uy tín có được chất lượng tốt, giá cả phù hợp thì chẳng phải là cơ sở in nào cũng đáp ứng được.

Đến với công ty in V&L Hà Nội của chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn có thể an tâm về dịch vụ thực hiện in tem nhãn do chúng tôi cung cấp. Luôn đảm bảo những yếu tố cơ bản đó là chất lượng tem nhãn tốt, mẫu mã đẹp, màu sắc in sắc nét, đa dạng về chủng loại. Để có thể thực hiện được những tiêu chí này thì chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, cùng với nhiều máy móc dây truyền công nghệ hiện đại với những kỹ thuật tiên tiến được cập nhật liên tục để mang tới những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng.

tem3

V&L Hà Nội có đầy đủ các yếu tố để in tem nhãn:

  • Sản xuất trực tiếp, không qua trung gian.
  • Hệ thống máy in hiện đại, tự động hoàn toàn giúp giảm chi phí về mặt nhân lực, hạn chế được tối đa các sai sót và đẩy nhanh được tiến độ in ấn.
  • Áp dụng các kỹ thuật in tiên tiến nhất. Đảm bảo đưa ra sản phẩm màu chất lượng cao, sắc nét, không bị nhòe hay bị lem.
  • Có nguồn cung cấp về nguyên liệu ổn định và lâu dài giúp giảm đi giá thành của sản phẩm.
  • Có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, có thể tự thiết kế nhiều mẫu tem theo yêu cầu của khách hàng mà không phải đi thuê ngoài.
  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm về in tem giúp cho khách hàng có thể lựa chọn cho mình các mẫu thiết kế đẹp và chuyên nghiệp. Chất liệu in tem nhãn phù hợp đối với mỗi sản phẩm của bạn.

tem2

Mọi thông tin về sản phẩm túi giấy hay đặt in tem nhãn – decal xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn một cách miễn phí và chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com