In tem - Nhãn - Decal

In tem nhãn decal nhanh tại Hà Nội

Posted on 17/09/2019 by
17 Th9

Tem nhãn là một trong những vật phẩm được sử dụng dán vào sản phẩm trước khi nó được tung ra thị trường, tem nhãn đóng vai trò hết sức to lớn khi một sản phẩm có tem dán, lòng tin của con người đối với sản phẩm sẽ tự động được nhân lên.

in-tem-nhan-decal-giay-gia-re

Sự xuất hiện của tem nhãn decal như chứng minh rằng. Bạn có thể hoàn toàn an tâm về sản phẩm mà bạn đang cầm trên tay, chứng minh đây là hàng thật, hàng chất lượng, rõ ràng về xuất xứ, cội nguồn.

Khi cầm bất kỳ một cái gì đó trên tay, điều đầu tiên bạn tìm chính là các thông tin về sản phẩm. tên sản phẩm, cách sử dụng, thành phần có trong sản phẩm, mã check sản phẩm hàng thật hay hàng giả, ngày giờ sản xuất, hạn sử dụng…

in-tem-nhan-dep

Ngoài ra hình ảnh được thể hiện trên tem nhãn phải luôn cẩn trọng, tỉ mỉ. Hình ảnh sắc nét, chuyển tải đầy đủ thông điệp trên in tem nhãn là yếu tố quyết định thành công. Phông chữ dành cho tem nhãn cần rõ ràng, đặc biệt nhưng không quá cầu kỳ, rối mắt đối với người xem.

Công ty in V&L Hà Nội tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong in tem nhãn decal, cho bạn những sản phẩm tem nhãn chất lượng nhất.

Mọi thắc mắc về quy cách, chất lượng, giá thành sản phẩm. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ báo giá nhanh nhất, chuẩn xác nhất.

in-tem-nhan-gia-re-011

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ in ấn chất lượng.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com