In tem - Nhãn - Decal

In tem – nhãn – decal giá rẻ

Posted on 27/06/2019 by
27 Th6

Tem nhãn, decal thường được sử dụng để dán lên bao bì các sản phẩm. Thông tin trên tem decal bao gồm tên mặt hàng, tên cơ sở sản xuất, công dụng, chức năng, hạn sử dụng… Việc in tem nhãn sản phẩm đảm bảo cho khách hàng thông tin đầy đủ và tạo sự tin cậy cho khách hàng khi mua các sản phẩm. Đối với các sản phẩm không có bao bì nhãn mác chắc hẳn khách hàng sẽ không dám mua và sử dụng chúng.

1

Tem nhãn, decal rất phong phú về chủng loại: decal giấy, decal nhựa, decal vỡ…Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta lựa chọn chất liệu, mẫu mã phù hợp. Hiện nay, ứng dụng của tem nhãn có thể nó cực kỳ phong phú ở mọi lĩnh vực ngành nghề chính vì thế để mang lại hiệu quả tối ưu thì khâu chọn chất liệu in cũng rất quan trọng. Nếu doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm in ấn, rất có thể bị đẩy chi phí lên do chưa chọn được loại chất liệu giấy in phù hợp. Bên cạnh đó, có một lưu ý mà các doanh nghiệp ít biết đến là việc in tem nhãn số lượng lớn trong một lần thì sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

2

Đối với những nhà máy sản xuất chuyên kinh doanh các mặt hàng như thiết bị, máy móc và có tỉ lệ làm giả làm nhái cao thì decal nhựa sẽ giúp tem nhãn dính chắc trên sản phẩm, rất khó để bóc gỡ. Trong khi đó, đối với mặt hàng tiêu dùng như thực phẩm, mỹ phẩm, bình lọc nước hay các sản phẩm có giá thấp hay trung bình thì chỉ nên sử dụng mẫu in decal giấy là thích hợp nhất vì loại decal này có giá rẻ. Điều này sẽ rất phù hợp với giá trị sản phẩm và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp một cách hiệu quả.

3

Đến với dịch vụ in tem nhãn, decal giá rẻ tại in V&L Hà Nội quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn mang đến quý khách hàng những sản phẩm in tem nhãn, decal chất lượng. Chúng tôi đã hợp tác và cung cấp cho nhiều đơn vị doanh nghiệp trên cả nước và không ngừng cải tiến dịch vụ lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm động lực phát triển.

Nếu quý khách đang có nhu cầu in tem nhãn, decal cho sản phẩm mới của mình nhưng chưa biết đơn vị nào in ấn chất lượng và uy tín. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ in ấn chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com