In tem - Nhãn - Decal

in tem, nhãn, Decal giá rẻ

Posted on 11/06/2019 by
11 Th6

In tem nhãn, decal là một loại ấn phẩm không thể thiếu mỗi khi doanh nghiệp của bạn đưa ra một sản phẩm mới. Tem nhãn decal là nhãn có tráng sẵn lớp keo tự dính. Điểm này là điểm khác biệt hàng đầu của loại tem nhãn này. Decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế để bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm. Nếu như các loại tem nhãn khác cần sử dụng keo, làm nóng, làm ướt thì loại keo sử dụng cho tem nhãn decal này không cần làm ướt hay nung nóng mà chỉ cần một áp lực nhẹ là nhãn sẽ dính vào sản phẩm.

te1

In tem nhãn decal được sử dụng trong nhiều mục đích và lĩnh vực khác nhau. Mức độ phổ biến của sản phẩm tốt hơn so với các sản phẩm khác bao gồm: in decal thực phẩm, in decal chai, in decal mũ bảo hiểm, decal thủy hải sản các loại thiết bị kỹ thuật.

Nhận thấy rõ nhu cầu thiết yếu đó, chúng tôi, Công ty in V&L Hà Nội cung cấp dịch vụ in tem nhãn decal, in tem nhãn decal giá rẻ tại Hà Nội. In V&L Hà Nội có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách hàng về in tem nhãn decal, decal vỡ, tem nhãn tròn, tem nhãn decal oval không hạn chế số màu với chất lượng in tốt nhất và mức giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

te2

Chính vì vậy, việc lựa chọn đơn vị in tem nhãn decal uy tín mà chất lượng tốt giá rẻ là rất cần thiết góp phần thành công trong chiến lược quảng bá sản phẩm. Với hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ các nước Châu Âu và Nhật Bản, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu in ấn từ phía quý khách hàng. Ngoài ra, nếu quý khách hàng chưa có mẫu thiết kế riêng cho sản phẩm của mình vậy thì quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế sẵn sàng giúp quý khách hàng đưa ra những mẫu thiết kế để quý khách hàng có thể có những mẫu thiết kế ưng ý nhất cho sản phẩm của mình.

te3

Nếu bạn đang có nhu cầu in tem nhãn cho sản phẩm mới của mình nhưng chưa biết đơn vị nào in ấn chất lượng mà giá cả lại phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng một cách chi tiết nhất về quy cách, chất lượng và chất liệu sản phẩm để quý khách hàng có thể có những sản phẩm tem nhãn chất lượng nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Với phương châm “chất lượng tạo nên sự tin tưởng” chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo trong từng sản phẩm và mong muốn được đồng hành cùng quý đơn vị trong chiến lược quảng bá phát triển bền vững.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ in ấn chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com