In tem - Nhãn - Decal

in tem nhãn – decal giá rẻ

Posted on 03/04/2019 by
03 Th4

In tem nhãn sản phẩm rất quan trọng không chỉ là yếu tố quyết định giúp cho sản phẩm tiêu thụ nhanh hơn mà in tem nhãn sản phẩm còn giúp cho người tiêu dùng dễ dàng phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp này với các sản phẩm cùng loại của doanh nghiệp khác khi lưu hành trên thị trường.t3

Hiện nay trên thị trường có các loại tem nhãn mác được in trên giấy tự dính hay còn gọi là giấy decal. Khác với các loại tem giấy được dính nhờ làm ướt và khô đi, tem decal tiện dụng hơn khi được gắn sẵn một lớp keo sẽ dính với vật liệu cần dính nhờ một lực ấn nhẹ.

In tem nhãn decal dán cần lưu ý độ trắng của lớp bề mặt, độ bám dính keo, độ bắt mực in của lớp bề mặt tem cũng như độ bền dưới ánh sáng mặt trời. Ứng dụng decal thường được dùng để in nhãn giới thiệu nội dung các vật dụng, sản phẩm trong công nghiệp, trong văn phòng và trong sinh hoạt…

t2

Trên thị trường hiện đang có khá nhiều lựa chọn chất liệu nhau cho các loại nhãn mác trên decal như: tem decal giấy, tem decal nhựa, tem decal trong suốt…Một số loại đặc biệt như tem decal bạc, tem decal thiếc, decal kim loại.. có thể được dùng làm tem bảo hành hoặc tem niêm phong tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

t1

In V&L Hà Nội với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi cam kết đưa đến quý khách hàng những sản phẩm tem decal chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng.

Nếu bạn vẫn đang phân vân về chất lượng, giá thành, quy cách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Nhớ nhé:

“Hoàn toàn miễn phí”.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com