In tem - Nhãn - Decal

In tem nhãn decal ở đâu chất lượng?

Posted on 17/06/2015 by Ken Pham
17 Th6

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Dịch vụ in tem, nhãn, decal giấy, decal trong chất lượng. In V&L Hà Nội chuyên thiết kế và in ấn trên các loại chất liệu decal. In decal giấy được in bằng máy offset đảm bảo độ sắc nét và màu sắc tươi tắn. Decal giấy thường sử dụng để dán nhãn mác các loại hàng hóa, tem phụ, tem dịch công dụng và cách dùng sang tiếng việt…

in-tem-nhan-decal-chat-luong

Giá in decal phụ thuộc vào số lượng, kích thước tem decal , số màu in và quy cách gia công. Vì mỗi khách hàng, mỗi sản phẩm đều có kích thước tem khác nhau.

Đến với in VL Hà Nội quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn sản phẩm dịch vụ in ấn tốt nhất mà chúng tôi đem lại. Giá cả hợp lý cùng với chất lượng tốt, sự phục vụ tận tình sẽ đem lại cho quý khách sự tin tưởng và hài lòng nhất, các ưu điểm của sản phẩm chúng tôi đem lại cho khách hàng như:

– Chất lượng in ấn tốt nhất sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

– Hình ảnh rõ nét, nổi bật lên thương hiệu của sản phẩm.

– Thiết kế hình ảnh đẹp và sáng tạo

– Mực in lâu phai, cho dù tem nhãn sản phẩm có tiếp xúc với hóa chất hay ánh mặt trời.

– Thủ tục nhanh chóng, đơn giản.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, dịch vụ hậu khách hàng chuyên nghiệp, làm hài lòng quý khách.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Mọi chi tiết về dịch vụ in ấn nói chung và in tem nhãn, decal sản phầm , quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp thông tin nhanh nhất.

 

 [/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row margin_top=”30″ margin_bottom=”0″ padding_left=”0″ padding_right=”0″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”0″ padding_bottom=”0″ parallax_speed=”0.1″][vc_column width=”1/1″][dt_fancy_title title=”SẢN PHẨM” title_align=”center” title_size=”normal” title_color=”default” title_bg=”disabled” separator_color=”default”][vc_empty_space height=”20px”][dt_portfolio_slider height=”180″ width=”250″ padding=”10″ arrows=”light” appearance=”under_image” hover_animation=”fade” hover_bg_color=”accent” bg_under_projects=”disabled” content_aligment=”left” hover_content_visibility=”on_hover” show_details=”true” show_link=”true” show_zoom=”true” number=”12″ orderby=”date” order=”desc” category=”tem-nhan-decal”][/vc_column][/vc_row]