In tem - Nhãn - Decal

In tem chống giả

Posted on 06/11/2015 by
06 Th11

Tại sao bạn cần in tem chống giả?

Việc sử dụng tem chống giả nhằm chống giả, chống nhái cho sản phẩm vì nhà sản xuất tem chỉ được sản xuất khi có sự ủy quyền của khách hàng bằng biên bản, ngoài ra còn thể sự chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ và tạo lòng tin cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm. In tem chống giả sau khi đã dán lên sản phẩm nếu bị bóc ra thì chỉ bong (tróc) lớp màng trong suốt bảo vệ, phần nền hologram của tem còn dính lại trên sản phẩm đã dán và không thể tái sử dụng. In tem chống giả dù là công nghệ thường, công nghệ mới (3D) hay công nghệ thông màu (3DF) đều sử dụng công nghệ in bằng cách quét (bắn) chùm tia laser lên bề mặt vật liệu in để tạo các chị tiết và hoa văn của tem chứ không dùng mực in như các phương pháp in thông thường.

Tem chống giả

Tem chống giả

– Tem chống giả là bằng chứng để người tiêu dùng phân biệt đâu là hàng thật đâu là hàng giả.

– Tem chống giả có tính pháp lý, tính bảo mật cao và được đăng ký quyền sở hữu trí tuệ.

– Một sản phẩm tốt được khách hàng ưng ý từ mẫu mã, kiểu dáng đến chất lượng sản phẩm tuy nhiên nếu không được dán tem chống giả thì chắc chắn người tiêu dùng cũng sẽ không lựa chọn. Bởi vì theo họ sản phẩm đó là sản phẩm không có uy tín, không nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, không có kiểm định về chất lượng.

– Một sản phẩm tốt nếu như không sử dụng tem chống giả thì sẽ tạo cơ hội cho những sản phẩm nhái lại sản phẩm của bạn chiếm lĩnh thị trường.

– Với những sản phẩm liên quan đến sức khỏe và tính mạng con người như : thuốc tây, rượu, thực phẩm đều đã bị làm giả một cách tinh vi vì vậy để bảo vệ thương hiệu của mình cũng như không đụng đến vấn đề pháp lý, bạn không thể không in tem chống giả để tự bảo vệ thương hiệu cũng như bảo vệ mình.

Hãy đến với V&L Hà Nội chúng tôi cam kết đưa những sản phẩm chất lượng nhất, tính thẩm mỹ cao nhất đến với các bạn. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành in ấn và công nghệ sản xuất hiện đại chắc chắn các bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất và được tư vấn chính xác nhất.