In tem - Nhãn - Decal

In tem chống giả tại Hà Nội.

Posted on 27/05/2017 by
27 Th5

Là một doanh nghiệp hay người tiêu dùng gì cũng vậy, bạn cũng đang lâm vào tâm trạng bức xúc khi mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng đang được bày bán tràn lan trên thị trường cùng với hàng thật. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi của người tiêu dùng cũng như thương hiệu doanh nghiệp làm ăn chân chính. Chính vì vậy mà việc chống hàng giả đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm và một trong nhiều phương pháp hiệu quả đó chính là sử dụng tem chống giả.

tem-chong-gia-tan-hoa-mai-62

Tem chống giả là tem Hologram 7 màu laser, sản xuất bằng cách quét (bắn) chùm tia laser lên bề mặt vật liệu in để tạo các chi tiết hoa văn của tem chứ không dùng mực in. Tem chống giả thường có một lớp, khi thay đổi góc nhìn thấy lấp lánh như cầu vồng. Tem chống giả công nghệ mới, thường có từ 2 lớp trở lên , trên cùng 1 vị trí nhìn thấy được nội dung thứ 1 và khi thay đổi góc nhìn sẽ thấy được nội dung thứ 2. Tem chống giả dạng thông màu 3DF, là tem 3D giống như tem 2 lớp nhưng có thêm chiều sâu tạo độ nổi cho chữ.

Khi mà sự cạnh tranh ngày càng cao trên thị trường hiện nay, thì tem chống giả bên cạnh đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng còn là một trong những kênh marketing hiệu quả cho doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp thực hiện in ấn các mẫu tem chống giả đặc biệt đảm bảo tối đa nhất cho người tiêu dùng mua được hàng thật, cùng với tên công ty, logo, thương hiệu… một mẫu tem chống giả được đầu tư nghiêm túc sẽ mang đến thiện cảm cho khách hàng, doanh nghiệp sẽ thể hiện cho khách hàng thấu hiểu mình đang thực sự tôn trọng họ thế nào.

in-tem-bao-hanh-gia-re-tai-ha-noi

Chính vì vậy in tem chống giả cũng cần những kỹ xảo , thiết kế chuẩn, đẹp, đặc biệt phải lựa chọn được những công ty in tem chống giả có máy móc hiện đại , mới có thể đảm bảo được chất lượng của tem chống giả, hỗ trợ đắc lực cho công cuộc tẩy chay hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

In V&L Hà Nội luôn gắn liền lợi ích của khách hàng với lợi ích của công ty. Việc đem đến cho khách hàng  những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, sự hài lòng tối đa cũng chính là sự đem lại giá trị thương hiệu của công ty trên thị trường.

Hãy đến với chúng tôi để có sản phẩm ưng ý theo yêu cầu của bạn:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI
Địa chỉ văn phòng: P.2204, Tầng 22 tòa Hei Tower số 1 Ngụy Như Kontum, Thanh Xuân, Hà Nội.
Địa chỉ xưởng in: Khu D5, Ngõ 300, Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel : 04 3569 0008 – 04 3569 0164
Website: vlhanoi.vn