In tem - Nhãn - Decal

In tem chống giả giá rẻ.

Posted on 01/06/2016 by
01 Th6

Thực trạng hiện nay có thể thấy số lượng hàng hóa kém chất lượng hàng giả đang được bày bán tràn lan trên thị trường tiêu thụ, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi của người tiêu dùng cũng như thương hiệu doanh nghiệp làm ăn chân chính. Chính vì vậy việc chống hàng giả đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm và một trong nhiều phương pháp hiệu quả đó chính là sử dụng tem chống giả.

logo

Bở vậy, in tem chống giả cũng cần một chút kĩ xảo, thiết kế chuẩn, đẹp, đặc biệt phải lựa chọn được những công ty in tem chống giả có máy móc hiện đại, mới có thể đảm bảo được chất lượng của tem chống giả, hỗ trợ đắc lực cho công cuộc tẩy chay hàng giả, hàng nhái trên thị trường hiện nay.

Hiểu được tầm quan trọng cực kỳ lớn của những con tem chống giả, với sứ mệnh mang đến sự hài lòng tối đa phục vụ khách hàng, Công ty cổ phần V&L Hà Nội cam kết sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm nổi trội và chất lượng nhất.

Print

Tự hào là doanh nghiệp in ấn uy tín hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực in ấn các loại tem chống giả, V&L còn nổi bật với những ưu điểm:

  • Tem được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhất
  • Tiến độ giao hàng chuẩn xác.
  • Thiết kế độc đáo – Không thể làm nhái theo.
  • Thiết kế miễn phí nhiều mẫu để khách hàng thoải mái lựa chon.
  • Nhận và trả hàng hoàn toàn miễn phí tận nơi
  • Cam kết giá luôn tốt nhất thị trường Hà Nội.

Để được hưởng các sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành thấp nhất – hãy đến với V&L Hà Nội !