In tem - Nhãn - Decal

In tem bảo hành, tem bảy màu chuyên nghiệp

Posted on 06/10/2015 by
06 Th10

Trong mọi ngành nghề thì việc in tem bảy màu, tem bảo hành là điều không thể thiếu. Mặc dù có kích thước khá nhỏ song trên những con tem các thông tin sẽ được hiển thị khá đầy đủ bao gồm thời gian sử dụng sản phẩm, thời gian mua – bán sản phẩm, tên thương hiệu của công ty, mã sản phẩm.

Vậy tại sao tem bảy màu, tem bảo hành lại được coi trọng như thế? Bởi vì đứng trước hoàn cảnh việc sản xuất hàng giả, hàng nhái ngày càng tinh vi như hiện nay thì việc in tem bảy màu là vô cùng quan trọng. Khi đi mua hàng để đảm bảo quyền lợi nhà sản xuất và người tiêu dùng, V&L Hà Nội khuyên khách hàng ngoài chú ý về hạn sử dụng, nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm, vậy nên việc in tem bảy màu dán trên sản phẩm cũng là vấn đề vô cùng quan trọng để tránh mua phải hàng nhái.

Hiểu rõ được tầm quan trọng của tem bảy màu, tem bảo hành, V&L Hà Nội với bề dày kinh nghiệm trong hoạt động in ấn – thiết kế tem bảo hành, tem bảy màu, tem vỡ, nhãn mác… sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tem bảy màu, tem bảo hành chuyên nghiệp, chất lượng với hệ thống máy in offset chuyên nghiệp, hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.

Tem 7 màu

Tem 7 màu

Tại sao lại chon V&L Hà Nội? Bởi vì V&L Hà Nội chúng tôi đặt quyền lợi và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đến với V&L Hà Nội, chúng tôi cam kết với khách hàng: không qua thương mại để đảm bảo chi phí cũng như lợi ích của khách hàng, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về sản phẩm khi liên hệ với V&L Hà Nội.

Ngoài ra nếu bạn muốn có sản phẩm tem bảy màu, tem bảo hành độc quyền cho sản phẩm của bạn, V&L Hà Nội sẽ hỗ trợ 100% phí thiết kế sản phẩm tới khách hàng, bạn sẽ được duyệt trước maqquet tới khi bạn cảm thấy hài lòng V&L Hà Nội mới tiến hành cho viết lệnh sản xuất cho in sản phẩm của bạn. Nếu sản phẩm bị lỗi hỏng, sai màu, nội dung. V&L Hà Nội cam kết chịu trách nhiệm 100% chi phí in lại sản phẩm cho khách hàng.

Còn nhiều ưu đãi hơn nữa V&L Hà Nội dành cho khách hàng khi liên hệ và đặt in sản phẩm của mình. Bạn còn chờ gì mà không liên hệ với V&L Hà Nội khi có nhu cầu?. Liên hệ ngay với V&L Hà Nội để chúng tôi cùng bạn bảo vệ thương hiệu của mình.