In Sách - Báo - Tạp chí

In tạp chí chuyên nghiệp.

Posted on 04/08/2016 by
04 Th8

Các cuốn tạp chí bắt mắt về màu sắc, mẫu mã, đa dạng, ý nghĩa về nội dung chắc chắn sẽ luôn được người tiêu dùng hài lòng thông qua một số lượng lớn các đầu tạp chí tiêu thụ. Và nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu in tạp chí, dù là để lưu hành nội bộ hay xuất bản ra thị trường thì điều quan tâm nhất vẫn là chọn được cho mình một nhà in tạp chí vừa chất lượng lại vừa giá rẻ.

2015-Nail-Image-Design-Book-Toe-Nail-Changing-Magazine-For-Foot-Toe-Design-Reference-100-New

Công ty cổ phần V&L Hà Nội là một công ty như thế. Chúng tôi tự tin đáp ứng được cùng lúc cả 2 tiêu chí đẹp và rẻ cho khách hàng khi đến với dịch vụ in tạp chí tại V&L.

15

Quan niệm rẻ không thể đẹp đối với một đại đa số khách hàng, khi đến với chúng tôi sẽ có câu trả lời chính xác nhất. Sở dĩ V&L có thể phát triển dịch vụ in tạp chí cùng lúc đáp ứng được 2 tiêu chí đó bởi :

  • Với 6 năm kinh nghiệm phát triển, chúng tôi có trong tay hệ thống phân xưởng hiện đại có khả năng in số lượng lớn cùng đội ngũ nhân viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm.
  • Nguồn giấy và mực in được nhập nhiều cho mức giá rẻ hơn
  • Quan trọng nhất là khâu vận hành khép kín, từ khâu tư vấn thiết kế, ký hợp đồng đến khâu nhận hàng, khách hàng đều thực hiện tại cùng 1 địa chỉ.

Qua các yếu tố kể trên, V&L cam kết là nhà in cung cấp dịch vụ in tạp chí chất lượng nhất và có giá tốt nhất trên thị trường so với các nhà in khác.

Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như báo giá vui lòng liên hệ 0435690008 – 0919383595 !