In mác sản phẩm

in tag, mác treo, thẻ treo đẹp ở đâu?

Posted on 24/07/2019 by
24 Th7

Tag, mác treo, thẻ treo là những vật đính kèm sản phẩm mang tính chất quảng cáo với đầy đủ thông tin sản phẩm giúp khách hàng có thể nhận biết và tin tưởng hơn. Chắc hẳn sẽ chẳng có ai đi mua những sản phẩm được bày bán trôi nổi mà không có tem mác thông tin sản phẩm đi kèm đúng không?

13

Nhắc đến tag, mác treo, thẻ treo chúng tôi có thể kể đến một số công dụng chính như sau:

  • Một tag, mác treo sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho khách hàng để họ có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất
  • Sản phẩm có gắn mác sẽ tạo được sự tin tưởng của khách hàng về nguồn gốc xuất xứ, từ đó tăng độ uy tín và đẳng cấp của thương hiệu. Nhãn hiệu càng lớn, tag, mác treo càng được đầu tư bắt mắt để thu hút người tiêu dùng.
  • Đây được coi là một hình thức truyền thống gián tiếp để khách hàng có thể dễ dàng ghi nhớ và nhận diện thương hiệu. Thật đáng tiếc khi khách hàng muốn mua sản phẩm mà lấy nhầm pgair sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Tag, mác treo sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này, nó giống như cơ sở để phân biệt các sản phẩm cạnh tranh với nhau và bảo vệ thương hiệu trước hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

14Chính vì lẽ đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ in tag, mác treo, thẻ treo với số lượng lớn nhỏ tùy ý đáp ứng toàn bộ nhu cầu in ấn từ phía quý khách hàng. Hiện nay có rất nhiều công ty in được mở ra với đa dạng dịch vụ in ấn nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được cả tiêu chí về giá cả và chất lượng. In V&L Hà Nội tự hào là đơn vị đi đầu trong việc in ấn với các ấn phẩm bộ  nhận diện thương hiệu đưa sản phẩm của bạn đến gần với người tiêu dùng hơn.

15

Nếu quý khách đang có nhu cầu in tag, mác treo, thẻ treo nhưng chưa biết đặt in ở đâu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com