In Poster - Banner

In Standee

Posted on 17/06/2015 by Ken Pham
17 Th6

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Công ty CP V&L Hà Nội chúng tôi nhận in các dịch vụ in standee giá rẻ chất lượng tại Hà Nôi. Standee là vật không thể thiếu trong hầu hết các sự kiện, hội nghị khách hàng, triển lãm, ra mắt sản phẩm những sản phẩm mới hay khánh thành nhà máy, khai trương showroom… Tại đó bạn sẽ thấy các standee quảng cáo hay giới thiệu sản phẩm được gắn lên chân chữ X mà không phải treo, nó được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và đẹp mắt, tạo tính thẩm mỹ cho việc quảng cáo.

in-standee

Standee còn được các cửa hàng kinh doanh kết hợpvới chân chữ X sử dụng để thông báo tới khách hàng về sản phẩm mới, khuyến mại mới hay bất kỳ thông tin nào mới liên quan đến cửa hàng đó.

Để có một standee đẹp quảng bá thương hiệu hay sản phẩm, chúng ta cần lưu ý quy cách sản phẩm:

– In standee: in ấn trên 2 chất liệu như PP và Hiflex tùy vào nhu cầu sử dụng và lựa chọn của quý khách.

– Standee chữ X: là một khung nhôm hoặc nhựa cao cấp có hình dạng chữ X có thể tháo lắp dễ dàng, dùng để gắn standee lên. Standee chữ X đa dạng nhiều mẫu mã phù hợp với từng yêu cầu của quý khách.

– Gia công: Đóng khoen 4 góc để treo standee chữ X, với banner cuốn nhôm thì không đóng khoan mà phải lắp ráp thật tốt.

Với thế mạnh trên thị trường in ấn tại Hà nội, chúng tôi tự tin in standee chất lượng cao đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Với những khách hàng đặt in standee số lượng lớn và thường xuyên sẽ nhận được những ưu đãi lớn và hỗ trợ về giá tốt nhất. Chúng tôi miễn phí thiết kế và giao hàng – tiến trình in đảm bảo đúng tiến độ.

Hãy đến với dịch vụ in standee bạn sẽ không còn lo ngại gì![/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row margin_top=”30″ margin_bottom=”0″ padding_left=”0″ padding_right=”0″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”0″ padding_bottom=”0″ parallax_speed=”0.1″][vc_column width=”1/1″][dt_fancy_title title=”SẢN PHẨM” title_align=”center” title_size=”normal” title_color=”default” title_bg=”disabled” separator_color=”default”][vc_empty_space height=”20px”][dt_portfolio_slider height=”180″ width=”250″ padding=”10″ arrows=”light” appearance=”under_image” hover_animation=”fade” hover_bg_color=”accent” bg_under_projects=”disabled” content_aligment=”left” hover_content_visibility=”on_hover” show_details=”true” show_link=”true” show_zoom=”true” number=”12″ orderby=”date” order=”desc” category=”poster-banner”][/vc_column][/vc_row]