In sổ tay

In sổ tay_thiết kế đẹp_tiện dụng

Posted on 21/10/2019 by
21 Th10

Sổ tay như một người bạn đồng hành, như một người  thư ký của bạn luôn theo bên mình như một trợ thủ đắc lực. Hình ảnh cuốn sổ tay gắn liền với hình ảnh của những người thành công và năng động. Sổ tay sẽ được làm công cụ để bạn đề ra lộ trình hoạt động hay lộ trình công việc của bạn.

15

Sổ tay được xem như là bộ nhớ thứ hai của con người, có thể bộ nhớ này không lưu trữ đa dạng và phong phú như bộ não nhưng sổ tay là tiện ích tối ưu nhất của người lớn tuổi, những người có công việc cần ghi chép nhiều, khối lượng công việc lớn và cần lưu trữ lâu dài.

Hiểu được tầm quan trọng của sổ tay, công ty V&L Hà Nội in ấn và thiết kế những cuốn sổ tay đẹp, độc đáo và tiện lợi.

17

Quy cách in sổ tay:

+ Kích thước tùy theo yêu cầu của khách hàng.

+ Bìa được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, chất liệu bìa khác nhau như giấy couches định lượng 300 gsm, da simili hoặc PU, bìa thường… Ngoài ra trên bìa mặt cũng có thể khắc laser, in ép kim, ép chìm logo tăng tính hiệu quả nhận diện thương hiệu.

+ Ruột là các trang giấy ghi note thông tin định lượng 70 -80 gsm, thường được in 1 -2 màu cố định, phần footer và header là tiêu đề cố định hoặc một số thông tin khác.

+ Khóa sổ có nhiều loại khác nhau như khóa nam châm, khóa cài, khóa từ nút, khóa kéo…

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, thiết kế trẻ chuyên nghiệp luôn nắm bắt được những xu hướng mới của thị trường ngành in, thị hiếu khách hàng. Gia công tỉ mỉ được đào tạo tay nghề, chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng những cuốn sổ tay đẹp nhất, ưng ý nhất.

Nếu bạn đang  phân vân về quy trình đặt in, giá thành, quy cách sản phẩm, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được chăm sóc tư vấn tận tình nhé!

16

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com