Trang chủ / In sổ tay

In sổ tay

[vc_row margin_bottom=”10″ padding_left=”40″ padding_right=”40″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”40″ padding_bottom=”40″ parallax_speed=”0.1″ animation=”fadeIn”][vc_column width=”1/1″][vc_column_text]In sổ tay, sổ note

Mặc dù xu hướng sử dụng sổ ghi chú trên thiết bị di dộng đang dần trở thành xu hướng, nhưng cuốn sổ tay vẫn là ấn phẩm không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu của mỗi công ty hay doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp thường  in sổ tay nhằm mục đích lưu hành sử dụng nội bộ nhằm tăng tính đồng nhất trong doanh nghiệp hoặc sử dụng làm quà tặng kèm cho khách hàng, đối tác trong những buổi Meeting hội thảo, sự kiện. Một số loại số tay được ưa chuộng in ấn hiện nay như: in sổ tay da, in sổ tay dán gáy, in sổ tay loxo, in sổ bìa còng, in sổ tay da đán gáy, in sổ note. Tùy theo kinh phí, Quý khách hàng có thể chọn lựa mẫu mã, quy cách bìa, chất liệu, số trang in, số màu in và số lượng sản phẩm thích hợp với nhu cầu của bản thân và doanh nghiệp. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ và tính tiện dụng của sổ tay – một trong những yếu tố khiến người dùng ưa chuộng sử dụng ấn phẩm này.

Quy cách sản phẩm :

  • Kích thước tùy theo yêu cầu.
  • Bìa được thiết kế đa dạng theo yêu cầu quý khách; với các chất liệu khác nhau như giấy Couche định lượng 300 gsm, da ximili hoặc PU, bìa thường…. Ngoài ra, trên bề mặt bìa sổ, quý khách hàng có thể lựa chọn việc khắc laser, in ép kim, ép chìm thương hiệu, slogan hay logo của doanh nghiệp để tăng tính hiệu quả của việc nhận dạng thương hiệu.
  • Ruột bao gồm các trang ghi note in giấy ford định lượng từ 70gsm hoặc 80 gsm – thường in 1->2 màu, phần header và footer là tiêu đề cố định logo, hoặc thông tin khác.
  • Khóa sổ: khóa có nhiều loại, khóa nam châm chìm, khóa từ nút, sổ da bìa cài, sổ khóa kéo…
  • Các trang quảng cáo in màu, thiết kế và in thông tin sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

In sổ tay là một trong những thế mạnh của In V&L Hà Nội. Với công nghệ in offset hiện đại, dây chuyền sản xuất, gia công chuyên nghiệp cùng đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, khả năng sáng tạo cao, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng sản phẩm và sự chuyên nghiệp trong cách làm dịch vụ.

Để được tư vấn và báo giá chính xác nhất,xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo danh sách nhân viên Chăm sóc khách hàng tại đây hoặc theo số hotline: 024 3569 0008 – 0902 211 008

Dưới đây là một số mẫu sổ tay được thiết kế và in ấn tại V&L Hà Nội

[/vc_column_text][vc_empty_space height=”20px”][/vc_column][/vc_row][vc_row margin_top=”0″ margin_bottom=”20″ padding_left=”40″ padding_right=”40″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”40″ padding_bottom=”40″ parallax_speed=”0.1″ animation=”fadeIn”][vc_column width=”1/1″][dt_fancy_title title=”BÀI VIẾT LIÊN QUAN” title_align=”left” title_size=”small” title_color=”custom” el_width=”100″ title_bg=”enabled” separator_color=”accent” custom_title_color=”#ffffff”][vc_empty_space height=”30px”][dt_blog_posts_small columns=”2″ featured_images=”true” images_width=”60″ images_height=”60″ number=”50″ orderby=”date” order=”desc” category=”in-so-tay”][vc_empty_space height=”10px”][/vc_column][/vc_row][vc_row margin_top=”30″ margin_bottom=”0″ padding_left=”0″ padding_right=”0″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”0″ padding_bottom=”0″ parallax_speed=”0.1″][vc_column width=”1/1″][dt_fancy_title title=”MẪU CHÚNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN” title_align=”left” title_size=”small” title_color=”custom” title_bg=”enabled” separator_color=”accent” custom_title_color=”#ffffff” custom_separator_color=”#3d80dc” el_width=”100″][vc_empty_space height=”30px”][dt_portfolio_jgrid padding=”5″ target_height=”180″ descriptions=”on_hover_centered” hover_animation=”fade” hover_bg_color=”accent” hover_content_visibility=”on_hover” loading_effect=”fade_in” show_title=”true” show_details=”true” show_link=”true” show_zoom=”true” number=”20″ orderby=”date” order=”desc” category=”so-tay”][vc_empty_space height=”20px”][vc_column_text]

Xem thêm

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]