In sổ tay

In sổ tay theo yêu cầu

Posted on 21/12/2018 by
21 Th12

Sổ tay là một trong những công cụ đắc lực của những người thành công nổi tiếng thế giới như Richard Branson, Oprah Winfrey, Mark Twain..

Rất nhiều người làm chủ khả năng phát triển tài năng của mình bằng một công cụ siêu mạnh mẽ này gọi được gọi là sổ tay. Hãy luôn giữ một cuốn sổ tay bên mình. Nếu bạn muốn trở nên giỏi hơn, bạn cần một lộ trình, sổ tay chính là lộ trình của bạn. Bạn có thể viết ra những gì bạn đã làm trong hôm nay, những gì bạn đã cố làm, chỗ nào bạn đã mắc sai lầm. Sổ tay là nơi để phản ánh, nắm bắt và phân tích thông tin, đó là nơi để theo dõi sự tiến bộ của bạn. Sổ tay là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất mà nhiều người vẫn thường hay đánh giá thấp.

03310011

Là công cụ tuyệt vời để thành công và luôn gắn liền với người được tặng gần như mọi lúc mọi nơi, vì vậy sổ tay chắc chắn sẽ là món quà tặng vừa ý nghĩa vừa mang tính quảng cáo rất cao cho công ty, doanh nghiệp hay sự kiện bạn muốn xây dựng nếu trên cuốn sổ tay đó có in ấn logo, slogan, giới thiệu sản phẩm và giới thiệu công ty của bạn.một số loại sổ tay được ưa chuộng in ấn hiện nay như: in sổ tay da, in sổ tay dán gáy , in sổ tay lò xo ,in sổ bìa còng , in sổ tay da dán gáy, in sổ note . Tùy theo kinh phí , quý khách có thể  chọn lựa mẫu mã , quy cách bìa , chất liệu , số trang in, số màu in và số lượng sản phẩm thích hợp với nhu cầu của bản thân và doanh nghiệp. Tuy nhiên phải đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện dụng của sổ tay .

a1

Quy cách sản phẩm :

– Kích thước tùy theo yêu cầu .

-Bìa được thiết kế đa dạng theo yêu cầu của quý khách ; với các chất liệu khác nhau như giấy couche định lượng 300gr , da ximili hoặc PU, bìa thường ….Ngoài ra trên bề mặt bìa sổ khách hàng có thể lựa chọn khắc laser ,in ép kim , ép chìm thương hiệu ,slogan hay logo của doanh nghiệp để tăng tính hiệu quả của việc nhận dạng thương hiệu

– Ruột bao gồm các trang ghi note in giấy ford định lượng 70gr-80gr , thường in 1 ->2 màu phần header và footer là tiêu đề cố định logo , hoặc thông tin khác .

– Khóa sổ : khóa có nhiều loại , khóa nam châm chìm , kháo từ nút, sổ da bìa cài , sổ khóa kéo…

-Các trang quảng cáo in màu , thiết kế và in thông tin sản phẩm ,  lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp .

in-so-tay-da

In sổ tay là một trong những thế mạnh của V&L Hà Nội  với công nghệ in offset hiện đại dây chuyền sản xuất , gia công chuyên nghiệp cùng đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm , khả năng sáng tạo cao , chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng sản phẩm và sự chuyên nghiệp trong cách làm dịch vụ.

Nếu bạn vẫn đang phân vân về chất lượng, giá thành, quy cách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Nhớ nhé:

“Hoàn toàn miễn phí”.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com