In sổ tay

In sổ tay nhanh giá rẻ,đẹp.

Posted on 17/06/2017 by
17 Th6

Sổ tay là vật dụng cần thiết đối với mỗi người, đặc biệt là giới văn phòng và trong kinh doanh. In sổ tay với những hình ảnh thương hiệu được thiêt kế đẹp mắt, ấn tượng sẽ trở thành một ấn phẩm quảng cáo hữu hiệu thương hiệu doanh nghiệp. Sổ tay sẽ càng thân thiết và gần gũi với người sử dụng.

32e9e22c4_bluepad

Ngày nay, các công ty hay doanh nghiệp, tổ chức thường in sổ tay để tăng cường tính đồng nhất nội bộ, hoặc sử dụng sổ tay làm quà tặng, phát cho khách hàng và đối tác trong các buổi hội thảo, meeting, họp hội đồng…. Các loại sổ tay được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay đó là sổ dán gáy, sổ tay gáy còng, sổ tay lò xo, sổ tay ghi nhớ….Tùy thuộc vào ngân sách cho mỗi chiến dịch in sổ tay của công ty, có thể lựa chọn những loại sổ tay khác nhau và kích thước khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng.

Nguyên tắc in sổ tay:

  • Kích thước và màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. Thông thường kích thước A4, A5, A6.
  • Bìa sổ tay: Được làm từ các chất liệu như bìa da, bìa simili, bìa da PU, giấy Couches định lượng 300gsm. Trên bề mặt của bìa sổ tay khách hàng có thể in logo, tên công ty, địa chỉ hoặc dập nổi, dập chìm tên logo….
  • Ruột sổ: Bao gồm trang đầu tiên ghi thông tin cá nhân, số điện thoại ….có thể in lịch hoặc bản đồ ( nếu muốn ). Các trang còn lại là giấy trắng định lượng từ 70 – 120 gsm, khoảng từ 120 -200 trang. Có thể in tên công ty hoặc logo ở phần header hoặc footer.
  • Khóa sổ: Có nhiều loại khóa sổ để khách lựa chọn như: Khóa kéo, khóa nam châm, khóa cài, khóa từ….

141235620276

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm nhận diện thương hiệu, Công ty cổ phần V&L Hà Nội chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ in sổ tay giá rẻ: Sổ tay tự thiết kế, sổ tay bìa da, sổ tay bìa da cứng carton, sổ tay đóng gáy xoắn, sổ nhật ký…….

Với đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo và hệ thống máy móc in ấn vô cùng hiện đại chắc chắn chúng tôi cam kết cho bạn mẫu in sổ tay với những hình ảnh thương hiệu được thiết kế độc đáo, ấn tượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD: Tầng 22, Tòa nhà HEI TOWER,Số 1 Ngụy Như Kontum – Thanh Xuân – Hà Nội.

Xưởng in: Khu D5, Ngõ 300, Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 04 3569 0008 – 04 3569 0164.

Website: vlhanoi.vn