In sổ tay

In sổ tay nhanh giá rẻ

Posted on 14/11/2015 by
14 Th11

Sổ tay luôn gắn liền với mỗi cá nhân trong công việc, học tập, đặc biệt là dân văn phòng, kinh doanh. In sổ tay nhanh giá rẻ với những hình ảnh thương hiệu được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng sẽ trở thành một ấn phẩm quảng cáo hữu hiệu thương hiệu doanh nghiệp. Sổ tay sẽ càng thân thiết và gần gũi với người sử dụng bao nhiều thì tính hiệu quả của nó trong việc quảng bá thương hiệu càng lớn.

Như chúng ta thấy ngày nay, mặc dù công nghệ thông tin và những thiết bị di động luôn hiện diện ở xung quanh chúng ta. Nhưng việc ghi chép lại những thông tin quan trọng và cần thiết thì không có thiết bị nào có thể qua mặt được công cụ truyền thống, đó chính là sổ tay. Ngoài ra, đối với mỗi công ty hay doanh nghiệp, sau mỗi buổi meeting hội thảo, sự kiện thì việc tặng quà cho đối tác là một việc hết sức cần thiết, với những sản phẩm sổ tay thiết kế đơn giản, nhưng sang trọng luôn được đánh giá cao. Phần lớn các doanh nghiệp lựa chọn in logo thông tin công ty lên sổ tay, bởi tính tiện dụng, nhanh chóng và chuyên nghiệp của nó trong việc quảng bá thương hiệu. Thiết kế và in sổ tay nhanh giá rẻ độc quyền sẽ mang lại tầm ảnh hưởng thương hiệu lớn cho doanh nghiệp. Một cuốn sổ tay đẹp , sổ note  tặng cho khách hàng, đối tác dần trở thành một món quà, một ấn phẩm quảng cáo thông minh, hiệu quả, đem lại những ấn tượng tốt đẹp về thương hiệu trong một thời gian dài.

Mẫu bìa sản phẩm

Mẫu bìa sản phẩm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn Công ty V&L Hà Nội chuyên nhận thiết kế in sổ tay nhanh giá rẻ các loại như : In nhanh sổ tay, sổ nhật ký, sổ note bìa còng 4 lỗ, 2 lỗ

– In sổ tay nhanh giá rẻ theo yêu cầu, số lượng lớn cho công ty trường học, doanh nghiệp…

– In sổ tay quà tặng, in sổ note đẹp, Sổ tay hội nghị, sổ nhật ký, sổ bìa da các loại phục vụ tặng quà, quà biếu với các sản phẩm từ cá nhấn đến doanh nghiệp.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân viên từ thiết kế đến sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm, Công ty V&L Hà Nội chúng tôi đã và đang cung cấp các loại sổ tay có mẫu mã đa dạng, kích cỡ và quy cách gia công khác nhau phù hợp với từng doanh nghiệp, cơ quan, nhà hàng, khách sạn. Phổ biến nhất là in sổ tay bìa da, in sổ note, in sổ nhật ký… Đối với in sổ tay nhanh giá rẻ theo đơn đặt hàng độc quyền, khách hàng được chúng tôi tư vấn chọn mẫu, kiểu dáng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh. Sau khi in sổ tay, in sổ note được gia công rất cầu kỳ như ép nhũ, thúc nổi bìa, bế khuôn tạo hình… Khi có nhu cầu thiết kế và in sổ tay, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn về kiểu dáng, quy cách in ấn, gia công cho phù hợp. Đến với V&L Hà Nội các bạn sẽ yên tâm về chất lượng mà chúng tôi đem lại mà giá thành lại cực kỳ tốt. Liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu để nhận được những ưu đãi tốt nhất của chúng tôi và được báo giá chính xác nhất.