In sổ tay

in sổ tay đẹp

Posted on 09/07/2019 by
09 Th7

Sổ tay là một người bạn tri kỷ của những người thành công, sở dĩ nói vậy là vì đến 90% trong cặp hay trên bàn làm việc của những người thành công đều có những cuốn sổ tay. Dù ngày nay khoa học tiến bộ, smartphone ra đời với nhiều ứng dụng ghi chép lưu trữ khác nhau, nhưng họ vẫn lựa chọn ghi chép ra cuốn sổ tay hàng ngày, những việc cần làm, những khách hàng cần liên lạc, những thứ đã làm được hay đơn giản những lưu ý nhỏ trong công việc.

1

Sổ tay còn là vật phẩm lưu hành nội bộ – nó thể hiện văn hóa của công ty, rất nhiều công ty đã đặt in sổ tay để tặng cho nhân viên hay đối tác của mình. Góp phần không nhỏ vào quảng bá hình ảnh của công ty, cũng giống như giúp nhân viên trong công ty ý thức được việc ghi chép là cần thiết cho công việc. Thay vì việc bạn cứ nhắc nhở nhân viên của mình ghi chép công việc hoặc đôn thúc công việc thì khi công ty cấp phát cho họ một cuốn sổ tay họ sẽ tự động ghi chép theo dõi lịch trình làm việc của mình, đạt hiệu quả công việc tốt hơn. Điều này còn thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty trong cách làm việc, tạo ấn tượng cho nhân viên mới cũng như khách hàng.

2

Hiểu được sự cần thiết của sổ tay, Công ty V&L Hà Nội đã cung cấp dịch vụ in ấn và gia công sổ tay tại xưởng. Đảm bảo chất lượng – giá thành – mẫu mã của sản phẩm sẽ đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

Quy cách in sổ tay:

+ Kích thước tùy theo yêu cầu của khách hàng

+ Giấy in: sử dụng giấy ford định lượng 70 gsm hoặc 80 gsm thường in 1 màu hoặc 2 màu, phần header hay footer là tiêu đề cố định in logo, hoặc nội dung khác

+ Bìa thường in bằng chất liệu: bìa da simili, PU, giấy couche định lượng 300 gsm, bìa thường… Ngoài ra trên bề mặt có thể lựa chọn in khắc laser, in ép kim, ép chìm thương hiệu, slogan để tăng tính hiệu quả truyền thông nhận diện thương hiệu.

+ Khóa sổ có nhiều loại: khóa nam châm, khóa từ nút, khóa cài, sổ khóa kéo…
2a

In sổ tay là thế mạnh của công ty V&L Hà Nội vì:

+ Chúng tôi có đội ngũ tư vấn thiết kế nhiệt tình, chu đáo, theo dõi sát xao đơn hàng của quý khách từ khi kí kết hợp đồng cho đến khi nhận hàng và sau khi nhận hàng.

+ Đội thiết kế trẻ, nhiệt huyết luôn cập nhật những mẫu mã phần mềm, xu hướng mới, thiết kế đa dạng, đáp ứng được mọi yêu cầu dù là khách hàng khó tính nhất.

+ Công nghệ in offset, hiện đại cho ra những cuốn sổ tay đẹp và chất lượng.

+  Thiết kế – in ấn – gia công nhanh chóng, giao hàng 7-10 ngày kể từ ngày duyệt mẫu.

+ Miễn phí giao hàng nội thành cho đơn hàng trên 1.000.000 Vnđ. Hỗ trợ giao hàng cho những đơn ở tỉnh và các đơn hàng tiếp theo.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com