In sổ tay

in sổ tay đẹp, giá rẻ

Posted on 04/06/2019 by
04 Th6

In sổ tay không chỉ để ghi chú những thông tin sản phẩm quan trọng mà còn là vật dụng thiết yếu để doanh nghiệp khẳng định thương hiệu. Sổ tay là tặng phẩm ý nghĩa để gửi đến bạn bè, người thân, khách hàng qua đó giúp quảng bá thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp, hiệu quả nhất. In sổ tay đẹp đang là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

1p2

Hình ảnh cuốn sổ tay thường gắn liền với hình ảnh của những người thành công và năng động. Cuốn sổ tay gần như là một người bạn đồng hành, một người thư ký tận tình của bạn, theo bạn suốt chặng đường sự nghiệp thành công. Sổ tay sẽ được dùng làm công cụ để bạn đề ra lộ trình hoạt động hay lộ trình công việc của mình trong một khoảng thời gian. Sau đó cũng căn cứ từ thông tin trong cuốn sổ tay mà bạn có thể đúc rút ra được hiệu quả công việc hay con đường cần đi tiếp theo của bạn là gì.

1p1

Tại sao phải in sổ tay?

  • in sổ tay để doanh nghiệp có thể có được món một món quà nhỏ tri ân khách hàng của mình, thông qua món quà này mà doanh nghiệp có thể quảng cáo thương hiệu hình ảnh và sản phẩm của công ty tới nhiều người hơn nữa.
  • in sổ tay còn là để xây dựng cho mọi người lối sống tích cực chủ động có lộ trình phát triển được thành công hiệu quả hơn
  • in sổ tay để mọi người có thể tiện ghi chép ở bất cứ đâu bất cứ khi nào tất cả các ghi nhớ, tất cả những câu chuyện mà mình muốn lưu giữ lại.

1p3

Bạn đang cần tìm một đơn vị làm sổ tay có giá thành tốt nhất?

Đến với dịch vụ in sổ tay tại in V&L Hà Nội, chúng tôi cung cấp dịch vụ in sổ tay theo yêu cầu với thiết kế của khách hàng cung cấp hoặc khách hàng yêu cầu chúng tôi thiết kế theo yêu cầu của mình. Với dây chuyền sản xuất và in ấn hiện đại khép kín từ in ấn đến gia công thành phẩm, cùng với đội ngũ nhân viên gia công lành nghề chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với những sản phẩm in sổ tay giá rẻ chất lượng.

Nếu quý khách đang có nhu cầu in sổ tay nhưng chưa biết đơn vị nào chất lượng và giá cả lại hợp lý. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất, tận tình nhất.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com