In sổ tay

In sổ tay chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng

Posted on 20/02/2019 by
20 Th2

Sổ tay là vật dụng cần thiết đối với mỗi người, đặc biệt là giới văn phòng và trong kinh doanh. In sổ tay với những hình ảnh thương hiệu được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng sẽ trở thành một ấn phẩm quảng cáo hữu hiệu thương hiệu doanh nghiệp. Sổ tay sẽ càng thân thiết và gần gũi với người sử dụng bao nhiêu thì tính hiệu quả của nó trong việc quảng bá thương hiệu càng lớn. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm nhận diện thương hiệu, Công ty cổ phần V&L Hà Nội xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ in sổ tay giá rẻ.

met1373031060
Với đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo và hệ thống máy móc in ấn vô cùng hiện đại, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn mẫu in sổ tay với những hình ảnh thương hiệu được thiết kế độc đáo, ấn tượng nhất.
Quy cách sản phẩm :

– Kích thước tùy theo yêu cầu.

– Bìa được thiết kế đa dạng theo yêu cầu của quý khách; với các chất liệu khác nhau như giấy couche định lượng 300gr , da ximili hoặc PU, bìa thường… Ngoài ra trên bề mặt bìa sổ, khách hàng có thể lựa chọn khắc laser, in ép kim, ép chìm thương hiệu, slogan hay logo của doanh nghiệp để tăng tính hiệu quả của việc nhận dạng thương hiệu.

8

– Ruột bao gồm các trang ghi note in giấy ford định lượng 70gr-80gr , thường in 1 ->2 màu phần header và footer là tiêu đề cố định logo, hoặc thông tin khác.

– Khóa sổ: khóa có nhiều loại, khóa nam châm chìm, khóa từ nút, sổ da bìa cài, sổ khóa kéo…

– Các trang quảng cáo in màu, thiết kế và in thông tin sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

In sổ tay là một trong những thế mạnh của V&L Hà Nội, với công nghệ in offset hiện đại dây chuyền sản xuất, gia công chuyên nghiệp cùng đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, khả năng sáng tạo cao, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng sản phẩm và sự chuyên nghiệp trong cách làm dịch vụ.

tim-dia-chi-in-so-tay-gia-re-tai-tphcm-1

Nếu bạn vẫn đang phân vân về chất lượng, giá thành, quy cách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Nhớ nhé:

“Hoàn toàn miễn phí”.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com