In giấy ghi chú

in sổ ghi chú – giấy note nhanh, đẹp

Posted on 10/04/2019 by
10 Th4

Sổ ghi chú, giấy note luôn gắn liền với mỗi cá nhân trong công việc, học tập, làm việc đặc biệt là nhân viên văn phòng, kinh doanh. Là thứ không thể thiếu trong việc đánh dấu công việc , ghi chép việc học hành, hay đơn giản là lưu lại những ý tưởng ngay thời điểm đó. Việc in sổ ghi chú đẹp, thiết kế logo ấn tượng có tầm ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu doanh nghiệp. Đơn giản là việc tặng sổ ghi chú cho khách hàng có thể trở thành một món quà, một ấn phẩm quảng cáo thông minh, mang lại hiệu quả cao. Và hơn nữa là đem lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người nhận về thương hiệu của doanh nghiệp của bạn trong thời gian dài.

gc3

Việc in giấy ghi chú, giấy note đang trở thành một trong những công cụ xây dựng thương hiệu hiệu quả. Các thương hiệu lớn sẽ tiếp tục duy trì lòng trung thành của khách hàng với nhãn hiệu khi liên tục duy trì sự có mặt của thương hiệu trong tâm trí của khách hàng mục tiêu. Vì một tập giấy note mang lại lợi ích cho cả người cung cấp miễn phí và cả người nhận. Hiện nay đa số các công ty đang bỏ qua tầm quan trọng của việc in giấy ghi chú hay giấy note bởi họ chưa nhận thức được đầy đủ hiệu quả của nó mang lại. Việc thiết kế và in giấy ghi nhớ một cách đồng bộ sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp của công ty bạn với khách hàng.

gc1

In giấy ghi chú, giấy note cũng vô cùng quan trọng trong các khâu thiết kế, in ấn, gia công làm sao để hợp lý, đẹp và tiện dụng nhất. Công ty V&L Hà Nội với công nghệ in hiện đại và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in các ấn phẩm văn phòng, hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm giấy ghi chú đẹp, chất lượng, mang lại hiệu quả cao của tờ giấy note nhỏ bé.

Lợi ích khi bạn đặt in tại công ty chúng tôi:

  • Thiết kế chyên nghiệp, nhiều mẫu mã.
  • Máy móc hiện đại, sắc nét, không bị lem bẩn.
  • Đội ngũ gia công lành nghề.
  • Tiến độ đơn hàng nhanh.
  • Thanh toán tiện lợi.
  • Đóng gói sản phẩm theo tiêu chuẩn tốt nhất.

gc2

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để quý khách hàng đặt in một cách nhanh, gọn, lẹ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nghe tư vấn một cách chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com