Trang chủ / In Sách – Báo – Tạp chí

In Sách – Báo – Tạp chí

[vc_row margin_bottom=”10″ padding_left=”40″ padding_right=”40″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”40″ padding_bottom=”40″ parallax_speed=”0.1″ animation=”fadeIn”][vc_column width=”1/1″][vc_column_text]

In sách báo tạp chíTạp chí, sách báo là những ấn phẩm thường được phát hành với số lượng lớn theo định kỳ hoặc theo từng giai đoạn phụ thuộc vào chủ trương của đơn vị phát hành. Thiết kế và in sách báo, in tạp chí đẹp, bắt mắt có vai trò quan trọng trong việc giúp truyển tải những thông điệp của bài viết một cách hiệu quả. Bên cạnh đó,  việc lựa chọn hình ảnh, xử lý hình ảnh và sắp xếp tiêu đề, nội dung hợp lý cũng sẽ giúp cho quyển tạp chí của bạn trở nên hấp dẫn và có sức lôi cuốn với người đọc

Quy cách in sách báo tạp chí:

 1. Khổ giấy:
  Khổ tùy chọn: 210 x 297 mm (khổ A4); 210 x 148 mm (khổ A5); 205 x 205 mm (khổ vuông); 160 x 240 mm; 170 x 240 mm; 190 x 270 mm
 2. Chất liệu bìa:
  Dạng bìa mềm: Thường sử dụng giấy Couche định lượng 200gsm, 250gsm, 300gsm. Couche là loại giấy trắng, bề mặt láng bóng, khi in cho màu sắc tươi sáng và đẹp. Hoặc loại giấy Bristol định lượng 250gsm, 300gsm. Tính chất tương tự như Couche nhưng mình giấy cứng hơn, bề mặt không bóng bằng Couche.
  Dạng bìa cứng: Thường làm bằng giấy carton bồi 2 lớp, bên ngoài sẽ in thêm bìa bằng giấy mỏng để bao bên ngoài.
 3. Chất liệu ruột:
  Thường sử dụng giấy Fort, Offset, Bãi bằng, Giấy siêu nhẹ, .,. định lượng 80gsm, 100gsm, 120gsm. Là loại giấy trắng thích hợp để in những chi tiết đơn sắc hay in trắng đen.
 4. In và gia công:
  In offset
  In 4 màu (C-M-Y-K) hoặc in theo pantone (màu pha).
  In kỹ thuật số
 5. Các kỹ thuật gia công sau khi in
  Cán màng: Một lớp màng nhựa (PE, PP) được cán/ép lên bề mặt tờ in (1 hoặc 2 mặt) nhằm bảo vệ bề mặt khỏi trầy xước, tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Có 2 dạng màng:
  – Màng bóng làm tăng độ bóng bề mặt, thích hợp cho những sản phẩm cần nổi bật về hình ảnh.
  – Màng mờ tạo cảm giác sang trọng cho sản phẩm (sản phẩm sau khi cán màng mờ sẽ cho màu sắc đậm hơn).
  Tráng phủ bề mặt: Phủ lên bề mặt giấy một lớp hóa chất nhằm tạo độ bóng và bảo vệ bề mặt tờ in không bị trầy xước. Có 2 dạng phủ:
  – Tráng phủ vẹc-ni.
  – Tráng phủ UV, có 2 dạng UV là UV toàn phần (tráng phủ toàn bộ bề mặt tờ in) và UV định vị (chỉ tráng phủ những chi tiết cần thiết).
  Ép kim/ép nhũ: Phần được ép kim sẽ ánh lên sắc kim loại, tạo điểm nhấn đặc biệt cho sản phẩm. Có nhiều màu kim loại để lựa chọn: Bạc, vàng, đỏ, xanh…
  Dập chìm/nổi: Đối với kỹ thuật này sẽ tạo cho mẫu thiết ấn tượng hơn, tăng thêm tính độc đáo cho sản phẩm.
 6. Đóng cuốn:
  Đóng cuốn bấm kim:  Bấm kim giữa hoặc kim bên hông, thích hợp những sản phẩm dưới 50 trang.
  Phay gáy dán keo bìa: Các trang sách được dán với nhau bằng một lớp keo. Kiểu đóng này thích hợp với những sản phẩm trên 50 trang.
  May chỉ dán keo: Các trang sách được may với nhau tạo thành những tay sách, sau đó những tay sách lại được dán với nhau bằng keo và gắn với bìa sách. Ưu điểm của kiểu này là đẹp và bền, thích hợp cho những sản phẩm cần lưu giữ lâu.
  Đóng gáy lò xo đơn/đôi: Các trang sách được nối với nhau bằng một dây kim loại đơn/đôi, thường dùng cho các quyển notebook, lịch.

V&L Hà Nội tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in ấn gia công sách báo, tạp chí hàng đầu tại Hà Nội. Với phương châm “ Phong cách đẳng cấp tạo nên sự khác biệt”, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cùng giá thành hợp lý nhất.

Hãy liên hệ với V&L Hà Nội ngay hôm nay được tư vấn và báo giá trực tiếp:

Bộ phận chăm sóc khách hàng: Liên hệ tại đây

Hotline: 024 3569 0008 – 0902 211 008

[/vc_column_text][vc_empty_space height=”20px”][/vc_column][/vc_row][vc_row margin_top=”0″ margin_bottom=”20″ padding_left=”40″ padding_right=”40″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”40″ padding_bottom=”40″ parallax_speed=”0.1″ animation=”fadeIn”][vc_column width=”1/1″][dt_fancy_title title=”BÀI VIẾT LIÊN QUAN” title_align=”left” title_size=”small” title_color=”custom” el_width=”100″ title_bg=”enabled” separator_color=”accent” custom_title_color=”#ffffff”][vc_empty_space height=”30px”][dt_blog_posts_small columns=”2″ featured_images=”true” images_width=”60″ images_height=”60″ number=”50″ orderby=”date” order=”desc” category=”in-sach-bao-tap-chi”][vc_empty_space height=”10px”][/vc_column][/vc_row][vc_row margin_top=”30″ margin_bottom=”0″ padding_left=”0″ padding_right=”0″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”0″ padding_bottom=”0″ parallax_speed=”0.1″][vc_column width=”1/1″][dt_fancy_title title=”MẪU CHÚNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN” title_align=”left” title_size=”small” title_color=”custom” title_bg=”enabled” separator_color=”accent” custom_title_color=”#ffffff” custom_separator_color=”#3d80dc” el_width=”100″][vc_empty_space height=”30px”][dt_portfolio_jgrid padding=”5″ target_height=”180″ descriptions=”on_hover_centered” hover_animation=”fade” hover_bg_color=”accent” hover_content_visibility=”on_hover” loading_effect=”fade_in” show_title=”true” show_details=”true” show_link=”true” show_zoom=”true” number=”20″ orderby=”date” order=”desc” category=”sach-bao-tap-chi”][vc_empty_space height=”20px”][vc_column_text]

Xem thêm

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]