In Sách - Báo - Tạp chí

in sách báo, tạp chí số lượng lớn

Posted on 24/04/2019 by
24 Th4

Sách, báo, tạp chí là những ấn phẩm gắn liền với cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Mỗi tạp chí là một ấn phẩm ra theo định kỳ, hoặc ra theo từng giai đoạn phụ thuộc vào chủ trương của đơn vị phát hành tạp chí. Như vậy rõ ràng vị trí của tạp chí là khá quan trọng và vì thế nên ngay từ khâu chuẩn bị nên có một bản thiết kế bìa tạp chí đẹp và ấn tượng, chuyên nghiệp.

s1

Bên cạnh những nội dung khiến người đọc tò mò, thì hình thức bên ngoài hay thiết kế layout tranh bên trong cũng đóng vai trò quan trọng trong việc hấp dẫn người đọc để tăng tính hiệu quả của việc truyền tải nội dung. Chưa cần nói đến nội dung có hay và gây tính tò mò hay không thì chính kiểu dáng và thiết kế mới là thứ cuốn hút người xem và khiến họ đưa quyết định mua cuốn báo – tạp chí một cách nhanh chóng.

Việc lựa chọn hình ảnh, xử lý hình ảnh và sắp xếp tiêu đề, nội dung hợp lý sẽ làm cho quyển tạp chí của bạn trở nên hấp dẫn hơn. Người đọc sẽ ghi nhớ nội dung hơn và ý nghĩa của hình ảnh thể hiện.

s2

Công ty in V&L Hà Nội sử dụng công nghệ in offset để in sách báo và tạp chí chất lượng cao. Vì sao lại sử dụng công nghệ in offset? Công nghệ in offset là công nghệ in tiến tiến nhất hiện nay. Sản phẩm được in bằng công nghệ offset có chất lượng rất hoàn hảo vì: màu mực in ấn rất đẹp và bền dù được in tren bất kỳ loại giấy nào, hình ảnh sắc nét, nét chữ đều màu, không đứt quãng và rất sắc sảo, mực in không bị nhòe, trang giấy sau in bóng bẩy- dáng vẻ của sự sang trọng, đẳng cấp. Một ưu điểm khác của in offset đó là in với số lượng càng nhiều thì giá cả lại càng giảm.

s4

Nếu bạn vẫn đang phân vân về chưa biết đặt in sách báo ở đâu uy tín chất lượng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Nhớ nhé:

“Hoàn toàn miễn phí”.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com