In Sách - Báo - Tạp chí

In sách, báo, tạp chí giá rẻ

Posted on 09/03/2015 by Ken Pham
09 Th3

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Sách báo, tạp chí là một sản phẩm của xã hội, một công cụ để giải trí, cung cấp thông tin và truyền bá tri thức về các vấn đề xã hội từ thế hệ này sang thế hệ khác. Sách báo, tạp chí là những ấn phẩm đều có mục đích chung là thông tin, tuyên truyền những thành tựu, sự kiện mới.. trong lĩnh vực nào đó. Đối tượng giao tiếp của sách báo, tạp chí hết sức rộng rãi, không thuần nhất về trinh độ, tuổi tác, nghề nghiệp, chuyên môn…

tap-chi

Một cuốn sách báo, tạp chí nếu được thiết kế đẹp và chuyên nghiệp sẽ ngay lập tức truyền tải được nội dung những gì nó đề cập đến. Vì vậy, thiết kế sách báo, tạp chí là một công việc có tính nghệ thuật cao, đòi hỏi sự sáng tạo và tinh tế. Công ty V&L Hà nội chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn thiết kế đa dạng trong nhiều thể loại. Sẽ giúp các khách hàng thực hiện sản xuất toàn bộ quy trình in ấn một cách đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng với giá thành rẻ.

Bạn chỉ cần lựa chọn kích thước cuốn sách và ý tưởng thiết kế trang trí cho cuốn sách từ trang bìa đến hình thức thể hiện các trang bên trong, cuối cùng lựa chọn giấy in, quy cách gia công sau khi in ấn.

Cho dù bạn đang cần 50 hay 5000 cuốn sách, Công ty chúng tôi có đủ thiết bị máy móc để hoàn thiện các yêu cầu của bạn. Chúng tôi sử dụng và kết hợp các công nghệ in offset và kỹ thuật số mới nhất để các ấn phẩm có giá thành in rẻ nhất, chất lượng đảm bảo cho khách hàng.

Quý khách có thể gửi thông tin đặt in sách báo, tạp chí theo quy cách như sau:

– Kích thước: A3, A4, A5, A6, chiều ngang hoặc dọc

– Nội dung: khách hàng gửi mẫu hoặc sử dụng thiết kế của chúng tôi.

– Nguyên liệu: sử dụng giáy couches

– Thời gian: Từ 5-10 ngày sau khi duyệt maquet sản phẩm.

– Số lượng: tùy chọn

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách chúng tôi sẽ tiến hành gửi bảng báo giá cho quý khách.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row margin_top=”30″ margin_bottom=”0″ padding_left=”0″ padding_right=”0″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”0″ padding_bottom=”0″ parallax_speed=”0.1″][vc_column width=”1/1″][dt_fancy_title title=”SẢN PHẨM” title_align=”center” title_size=”normal” title_color=”default” title_bg=”disabled” separator_color=”default”][vc_empty_space height=”20px”][dt_portfolio_slider height=”180″ width=”250″ padding=”10″ arrows=”light” appearance=”under_image” hover_animation=”fade” hover_bg_color=”accent” bg_under_projects=”disabled” content_aligment=”left” hover_content_visibility=”on_hover” show_details=”true” show_link=”true” show_zoom=”true” number=”12″ orderby=”date” order=”desc” category=”sach-bao-tap-chi”][/vc_column][/vc_row]