In Sách - Báo - Tạp chí

in sách, báo, tạp chí đẹp

Posted on 12/04/2019 by
12 Th4

Sách, báo, tạp chí là những ấn phẩm được nhiều người sử dụng hàng ngày, nó là công cụ hiệu quả để truyền  tải về những tin tức, sự kiện văn hóa và nhân vật- giải trí- truyền thông. Chúng ta thường sử dụng nó vào việc giải trí, thư giãn hay học tập.

tc2

Sách báo – tạp chí thường được phát hành theo chủ đề hoặc theo kỳ. Theo định kỳ, báo – tạp chí thường gồm các loại: tuần san, nguyệt san, quý san, bán niên san, niên san. Theo chủ đề : Nghệ thuật, tạp chí kinh doanh, tạp chí phụ nữ…

Công ty V&L Hà Nội là đơn vị đi đầu trong việc nhận in cho nhiều công ty, doanh nghiệp, các cá nhân tập thể với nhiều ấn phẩm như: in lịch tết giá rẻ, in catalogue lấy ngay, in tờ rơi giá rẻ..trong đó chúng tôi có cả dịch vụ in sách, báo, tạp chí với những hình ảnh, nội dung hấp dẫn, đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Thời gian giao hàng đúng tiến độ.

tc3

Với công nghệ in hiện đại như in offset thì chất lượng về những sản phẩm, ấn phẩm, sách, báo, tạp chí luôn được đảm bảo hoàn hảo nhất. Ngoài ra, bạn có thể tự chọn cán bóng, cán mờ để tăng độ hấp dẫn cũng như sự sang trọng cho ấn phẩm của bạn.

tc1

Hiện nay xu hướng của những thiết kế in sách, báo, tạp chí mang phong cách trẻ trung nhằm thu hút giới trẻ, để thay thế cho những bìa sách báo, tạp chí đơn sơ, và vô cùng nhàm chán. Chính vì vậy tại in V&L Hà Nội có đầy đủ chuyên môn cũng như kỹ thuật để có thể đưa ra những sản phẩm ưng ý nhất cho khách hàng. Chúng tôi có nhiều gam màu cho bạn tha hồ lựa chọn, những gam màu mang những nét riêng thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng khi đến tay người dùng.

Nếu bạn vẫn đang phân vân về chất lượng, giá thành, quy cách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Nhớ nhé:

“Hoàn toàn miễn phí”.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com